Finding your dream job!

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WORKLINK.VN

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Cám ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Thương mại Điện tử Worklink (sau đây gọi tắt là Sàn giao dịch TMĐT Worklink).Sàn giao dịch TMĐT Worklink là trang web tìm việc làm và tuyển dụng trực tuyến.Tại Sàn giao dịch TMĐT Worklink, người tìm việc có thể tìm kiếm công việc hoặc thiết lập hồ sơ ứng viên.Trong khi, nhà tuyển dụng có thể đăng thông báo tuyển dụng và tìm kiếm hồ sơ ứng viên.Chúng tôi trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết giúp ứng viên tìm kiếm được công việc phù hợp và nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất.

Sàn giao dịch TMĐT Worklink cung cấp tiện ích sử dụng trên website bằng 1 tài khoản cho mỗi cá nhân ( hoặc tổ chức được đại diện bởi 1 người cụ thể). Thông tin được yêu cầu khai báo trong tài khoản phải là các thông tin chính xác và có thực của người sử dụng. Mỗi tài khoản chỉ có thể được người khai báo đầu tiên hủy bỏ sử dụng, mà không được phép cho mượn hoặc nhượng quyền sở hữu.

Khi bị mất mật khẩu, bị truy cấp trái phép – thành viên cần báo ngay cho Sàn giao dịch TMĐT Worklink theo các hướng dẫn trên website, gọi điện liên hệ trực tiếp khi không thể thao tác được. Sàn giao dịch TMĐT Worklink không chịu trách nhiệm về thiệt hại đối với các trường hợp không tuân thủ các yêu cầu và hướng dẫn theo quy chế này và trên website.

Sàn giao dịch TMĐT Worklink cung cấp các tin tức về nhân sự; việc làm; thị trường lao động; doanh nghiệp, doanh nhân… có biên tập và kiểm soát nội dung, trích nguồn đầy đủ theo quy định của Luật Báo chí.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink www.worklink.vn trực thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global ( VGC Group).

- Nhà tuyển dụng: Là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink để tìm kiếm các ứng viên có năng lực phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Ứng viên: Là các cá nhân có nhu cầu sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink để tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân.

- Sản phẩm hàng hóa: Được hiểu là các tin tức tuyển dụng, hồ sơ năng lực được truyền tải trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink và/hoặc thông qua các hợp đồng dịch vụ.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình đăng ký tài khoản – Người tìm việc:

Người dùng đăng ký tài khoản Người tìm việc online thông qua website www.worklink.vn qua các bước sau:

Khi đăng ký trở thành Thành viên Người tìm việc trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink và được Sàn giao dịch TMĐT Worklink chấp thuận, Thành viên sẽ có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

Sau khi tạo tài khoản, Thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản.

1.1. Quy trình đăng hồ sơ cá nhân – Người tìm việc:

Người tìm việctạo hồ sơ cá nhân qua các bước như sau:

1.1.1. Thông tin cá nhân

Người tìm việc lưu lại thông tin cá nhân bao gồm:

+ Giới tính

+ Ngày sinh

+ Quốc gia

+ Trạng thái hôn nhân

+ Quốc tịch

+ Địa chỉ email

+ Số điện thoại

1.1.2. Tạo thông tin dự tuyển

Người tìm việc lưu lại thông tin dự tuyển bao gồm:

+ Số năm kinh nghiệm

+ Ngôn ngữ thông thạo

+ Vị trí mong muốn

+ Cấp bậc mong muốn

+ Nơi làm việc mong muốn

+ Ngành nghề mong muốn

+ Mức lương mong muốn

1.1.3. Bổ sung trình độ học vấn và bằng cấp

Người tìm việc lưu lại trình độ học vấn và bằng cấp bao gồm:

+ Trình độ học vấn

+ Tên trường

+ Chuyên ngành

+ Thành tích học tập

1.1.4. Kinh nghiệm làm việc

Người tìm việc lưu lại kinh nghiệm làm việc bao gồm:

+ Vị trí

+ Công ty

+ Cấp bậc

+ Thời gian làm việc

+ Trách nhiệm

1.1.5. Thông tin tham khảo

Người tìm việc lưu lại thông tin tham khảo bao gồm:

+ Họ tên

+ Vị trí

+ Công ty

+ Địa chỉ email

+ Số điện thoại

1.1.6. Mục tiêu nghề nghiệp

Người tìm việc lưu lại mục tiêu nghề nghiệp của bản thân mình.

1.1.7. Kỹ năng

Người tìm việc lưu lại kỹ năng của bản thân mình.

2. Quy trình đăng ký tài khoản – Nhà tuyển dụng:

Nhà tuyển dụng đăng kí tài khoản online trên website www.worklink.vntheo mẫu dưới đây:

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Hệ thống email tự động của sàn giao dịch TMDT Worklink sẽ gửi 01 email thông báo đến email của NTD.

NTD có thể sử dụng chức năng đăng tin tuyển dụng miễn phí của Sàn giao dịch TMĐT Worklink để tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu tuyển dụng của mình.

2.1. Quy trình đăng tin tuyển dụng – Nhà tuyển dụng:

- Thành viên có nhu cầu tuyển dụng đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng :

- Thành viên có thể truy cập vào mục “Đăng Tuyển Dụng” để tạo Thông tin đăng tuyển cho mình.Thành viên điền đầy đủ những thông tin sau để hoàn tất Thông tin đăng tuyển, bao gồm:

Thành viên để lại thông tin công ty:

+ Tên công ty

+ Quy mô công ty

+ Địa chỉ công ty

+ Giới thiệu về công ty

+ Một số thông tin khác : logo, video, ảnh công ty

Thành viên đăng tin tuyển dụng qua các bước như sau:

Thành viên lưu lại thông tin liên hệ bao gồm:

+ Họ và tên

+ Số điện thoại liên hệ

+ Email liên hệ

IV. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định về đăng tin:

- Các thành viên có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ nội dung mà mình đăng tải phải hoàn toàn chính xác và tuân thủ các quy định của Sàn giao dịch TMĐT Worklink;

- Các thành viên không được phép sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink như 1 phương tiện để truyền bá các nội dung thù địch, kích động tôn giáo, làm mất uy tín tới cá nhân hoặc tổ chức khác.

2. Danh sách hàng hoá/dịch vụ cấm:

- Hàng hoá: Rượu, vũ khí, ma tuý, thuốc lá, dược phẩm cấm, pháo, đồ chơi nguy hiểm, băng đĩa sách báo có nội dung đồi truỵ, kích động bạo lực và phản động…

- Dịch vụ: Đánh bạc, môi giới mại dâm, buôn bán phụ nữ và trẻ em…

Các danh mục khác được nêu chi tiết trong Nghị định số 59/206/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện.

3. Cơ chế kiểm duyệt:

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có bộ phận biên tập quản lý chặt chẽ các nội dung mà thành viên đăng tải.

Khi Nhà tuyển dụng đăng tin, hệ thống Sàn giao dịch điện tử Worklink sẽ tự động cập nhật vào admin. Quản lý sàn giao dịch điện tử Worklink sẽ duyệt tin dựa trên các tiêu chí:

- Tin Tuyển dụng phải có đầy đủ các yếu tố sau:

+ Mô tả công việc, Yêu cầu và Quyền lợi dành cho ứng viên.

+ Các nội dung trong tin tuyển dụng cần chi tiết, đầy đủ về: cấp bậc, địa điểm làm việc, ngày hết hạn, ngôn ngữ trình bày hồ sơ.

- Quản lý sàn giao dịch sẽ duyệt tin bài với các nội dụng:

+ Lý do

+ Hiển thị tại các box: Việc làm mới nhất, Việc làm hấp dẫn, Icon hot.

+ Hiển thị mục việc làm mới đến ngày

+ Hiển thị mục việc làm hấp dẫn đến ngày

+ Hiển thị icon hot đến ngày.

4. Cách xử lý khi vi phạm quy định đăng tin:

- Xoá toàn bộ nội dung thành viên đăng tải;

- Khóa tài khoản thành viên vĩnh viễn;

- Phối hợp với Cơ quan điều tra để xử lý.

V. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN

1. Các thành viên khi trực tiếp liên lạc và trao đổi với nhau cần tự chủ động đánh giá và đàm phán các vấn đề giao dịch ( nếu có). Thông thường, Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ có các phần “Cảnh báo” trên website để lưu ý nhắc nhở thành viên khi hợp tác với nhau. Trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, chúng tôi khuyến khích các thành viên trực tiếp liên hệ với Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink để tìm được giải pháp phù hợp;

2. Sàn giao dịch TMĐT Worklink đứng vai trò trung gian và không tham gia vào các thoả thuận hợp tác của các thành viên. Vì vậy, đối với các trường hợp mâu thuẫn không thể giải quyết được bằng biện pháp hoà giải, Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ hỗ trợ tư vấn với thành viên về việc nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng;

3. Mọi vấn đề phát sinh trong việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink như: báo cáo sự cố kỹ thuật, thông tin tài khoản, mâu thuẫn – tranh chấp, các thành viên cần liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch TMĐT Worklink như sau:

VI. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Thành viên thanh toán phí sử dụng dịch vụ tại Sàn giao dịch TMĐT Worklink ( nếu có) ngay sau khi đã xác nhận đơn đặt hàng ( có thể được thay thế bằng 1 hợp đồng dịch vụ);

2. Việc gia hạn hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ sẽ được đưa ra khi thành viên tiếp tục thanh toán cho lần sử dụng sau hoặc ngừng sử dụng dịch vụ;

3. Thành viên có trách nhiệm nhận hoá đơn GTGT theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

VII. BẢN QUYỀN VÀ NỘI DUNG

1. Toàn bộ nội dung mà các thành viên đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink như: hình ảnh, nội dung văn bản, video đều được bộ phận Biên tập và Kỹ thuật kiểm soát, căn chỉnh để phù hợp và chính xác về mặt kỹ thuật và ngôn từ - đảm bảo các lợi ích chung của các bên cũng như quy định của Sàn giao dịch TMĐT Worklink, mà không làm sai lệch các thông tin mà thành viên cần truyền tải.

2. Toàn bộ giao diện, logo, slogan, hình ảnh của Sàn giao dịch TMĐT Worklink đã được đăng ký sở hữu bản quyền.

VIII. BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Các thành viên khi sử dụng các tiện ích và dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink đều phải khai báo đầy đủ và chính xác thông tin như: Tên đăng nhập dịch vụ, mật khẩu, họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink sử dụng các thông tin khai báo trên nhằm mục đích thực hiện các bước xử lý của website để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản, và phục vụ các quyền lợi khác của thành viên;

- Các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin tài khoản của mình. Tuyệt đối không cho mượn hoặc sang nhượng tài khoản. Nếu đánh mất mật khẩu hoặc tên đăng nhập dịch vụ - cần báo ngay cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink để được hỗ trợ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Khi các thành viên khai báo thông tin cũng đồng nghĩa rằng các thành viên đó đã đồng ý với việc Sàn giao dịch TMĐT Worklink cũng như cá tổ chức và cá nhân khác tiếp cận và sử dụng các thông tin đó( ngoại trừ Tên đăng nhập và Mật khẩu riêng);

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink cũng có thể sử dụng các thông tin mà thành viên khai báo để thông báo về các dịch vụ và tiện ích mới được bổ sung trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink, và các thành viên có quyền kiểm soát việc nhận các thông báo này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu riêng của từng thành viên sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT Worklink. Trường hợp thành viên tự xoá bỏ hoặc các Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ tự xoá bỏ nếu thoả thuận sử dụng dịch vụ hết hiệu lực.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global ( VGC Group)

Tầng 10, toà nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Thành viên khi đã có tài khoản riêng – đều có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thay đổi các thông tin liên quan. Các thông tin khai báo ban đầu hoặc sau chỉnh sửa đều phải chính xác.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink cam kết sử dụng các kỹ thuật và phương pháp hiện có và liên tục cải tiến nhằm bảo mật các thông tin mà các thành viên đã khai báo, tránh sự truy cấp tài khoản trái phép. Tuy nhiên, Sàn giao dịch TMĐT Worklink không thể đảm bảo hoàn toàn rằng các tài khoản không thể bị truy cập trái phép bởi các hacker.

- Trong trường hợp nhận thấy có sự can thiệp của các hacker trong việc lấy cắp thông tin, Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ thông báo tới cơ quan điều tra và thành viên biết để xử lý.

- Tuyệt đối không sử dụng các thông tin của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

- Các thành viên khi sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm khai báo thông tin chính xác và đầy đủ. Sàn giao dịch TMĐT Worklink không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu các thông tin khai báo không chính xác và đầy đủ theo quy định;

- Trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan chức năng như: Cơ quan điều tra Công an; Tòa án; Viện kiểm soát. Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm phải cung cấp các thông tin của thành viên có liên quan.

IX. CÁC PHÁT SINH KỸ THUẬT

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink cam kết đảm bảo sự an toàn và tính ổn định kỹ thuật bằng mọi phương tiện và khả năng hiện có, cũng như liên tục được cải tiến – nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các thành viên liên quan.

- Trường hợp thành viên nhận thấy có sự phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm… dẫn đến khó khăn hoặc không thể sử dụng được các tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink thì thành viên có trách nhiệm thông báo ngay tới Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink theo số điện thoại: 04.6672.4646 để được hỗ trợ giải quyết.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink không chịu trách nhiệm đối với trường hợp các thắc mắc, khiếu nại của các thành viên không thể tới được Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink bởi đường truyền mạng hoặc các lỗi về kỹ thuật phần mềm mà do Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink tự gây ra.

X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH TMĐT WORKLINK

1. Quyền:

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có quyền từ chối cấp tài khoản cho các thành viên mà được cho rằng khai báo các thông tin không chính xác hoặc không phù hợp với quy định của Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có quyền khóa tài khoản của thành viên vi phạm các thỏa ước chung đã được nêu rõ trong bản Quy chế này và bản Điều khoản sử dụng của Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink không có trách nhiệm liên quan khi thành viên hoặc người sử dụng lấy cắp hoặc được cho mượn tài khoản, email của người khác để khai báo các thông tin và hình ảnh xấu. Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng để phối hợp xử lý.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có quyền chỉnh sửa, bổ sung, căn chỉnh nội dung, hình ảnh, video mà các thành viên đăng tải để phục vụ sự phù hợp kỹ thuật của website và đảm bảo tính rõ ràng, súc tích mà không ảnh hưởng đến thông tin của thành viên đã đăng tải.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink là trung gian để truyền tải các nội dung tin tức tuyển dụng cũng như hồ sơ cá nhân mà các thành viên đã đồng ý tham gia và đăng tải. Sàn giao dịch TMĐT Worklink không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc lừa đảo trong quá trình tuyển dụng giữa Nhà tuyển dụng với Ứng viên, và ngược lại.

2. Nghĩa vụ:

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink chịu trách nhiệm xây dựng nên một mô hình truyền tải các thông tin hữu ích phục vụ các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về tuyển dụng và tìm việc làm;

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm kiểm soát các thông tin của tất cả các thành viên và đưa ra các cảnh bảo hoặc ngăn chặn phù hợp, nhằm giảm thiểu tối đa các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc các mục đích xấu khác.

- Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm kiểm soát, đảm bảo và khắc phục ở mức tốt nhất các vấn đề về kỹ thuật, đường truyền và phần mềm – nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho các thành viên. Tuy nhiên, trong các trường hợp bất khả kháng như lỗi máy móc, thiết bị, phần mềm, thiên tai lũ lụt, cắt điện, các yêu cầu của nhà nước ..vv – là nằm ngoài khả năng kiểm soát và Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về thiệt hại của các thành viên.

- Hỗ trợ các cơ quan điều tra khi có yêu cầu xác nhận các thông tin về thành viên có mục đích xấu hoặc hành vi sai trái trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink;

- Có trách nhiệm loại bỏ các thông tin trái Pháp luật Việt Nam, không đăng tải các danh mục hàng hóa mà Pháp luật cấm;

- Đăng tải mọi thông tin về địa chỉ văn phòng, đường dây nóng liên hệ-hỗ trợ của Sàn giao dịch TMĐT Worklink. Cập nhật các quy chế, điều khoản phù hợp với các quy định về việc sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử. Đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền để kiểm soát chung theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền:

- Khi đăng ký tài khoản thành công, thành viên là Người tìm việc có thể nghiên cứu các tin tuyển dụng đa dạng để tìm cho mình 1 công việc phù hợp chuyên môn. Thành viên là Nhà tuyển dụng có thể đăng tải các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, hoặc tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho sản xuất kinh doanh;

- Các thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Worklink cung cấp các thông tin hữu ích trong việc tạo hồ sơ cá nhân, cách thức tuyển dụng và phỏng vấn – giúp ích rất nhiều trong định hướng nghề nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng chung;

- Các thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi theo thời gian nhất định như: đăng tin miễn phí,; tìm hồ sơ miễn phí, đăng hồ sơ miễn phí;

- Thành viên có quyền góp ý, nhận xét với Sàn giao dịch TMĐT Worklink qua đường dây nóng. Các thông tin hữu ích có thể được xem xét thưởng trực tiếp bằng tiền mặt nếu đóng góp đáng kể vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

2. Nghĩa vụ:

- Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về tài khoản của mình. Không được cho mượn, nhượng quyền sở hữu hay sử dụng tài khoản, đặc biệt là tài khoản Nhà tuyển dụng;

- Thành viên cam kết khai báo các thông tin cá nhân chính xác – nhằm đảm bảo quy định về xác thực tài khoản tại Sàn giao dịch TMĐT Worklink cũng như tạo ra sự công bằng trong các hoạt động trao đổi dịch vụ giữa các thành viên với nhau;

- Thành viên tự chịu mọi trách nhiệm trong việc đăng tải hình ảnh, video và các thông tin và quá trình giao dịch;

- Thành viên phải hiểu và nắm rõ về các danh mục thông tin, hàng hóa mà Pháp luật Việt Nam cấm;

- Thành viên cam kết không sử dụng các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Worklink vào mục đích lừa đảo trục lợi cá nhân, làm tổn hại đến các thành viên khác.

XII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

- Quy chế này có hiệu lực kể từ thời điểm được hiển thị trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink;

- Quy chế này có thể được Sàn giao dịch TMĐT Worklink thay đổi vào bất cứ thời điểm nào, và được hiển thị ngay sau đó để các thành viên nắm rõ và tuân thủ.

XIII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

- Mọi thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Worklink đều phải tuân thủ quy chế này;

- Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink:

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam;

Điện thoại: (+84 4) 6672.4646 Máy lẻ: 102, 107, 109;

Emai: info@worklink.vn