Finding your dream job!

Tin đã hết hạn
Tuyển nhân viên kinh doanh(sale)

Lượt xem: 136

HANA Viet Nam Software Co.,ltd

Hội sở SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh.


Quy mô công ty: 25 đến 99 nhân viên
THỜI KHẮC:
- Vào một ngày của tháng 9/2017, Trong một sự tự nhiên và hồn nhiên, các đồng sáng lập bỗng thấy như có một điều gì đó thôi thúc đến quyết định thành lập nền móng đầu tiên của một doanh nghiệp Việt Nam định hướng xã hội, đó chính là thời khắc HANA ra đời.

HIỆN TẠI:
- Trước đó dù đã có một nền tảng xây dựng từ nhiều năm có thể phát triển đi lên một cách ưu việt, tuy nhiên họ đã chấp nhận dừng tất cả để chuyển đổi, tập trung cho HANA với sản phẩm cụ thể đầu tiên là ứng dụng gọi xe trên điện thoại di động smartphone, ứng dụng cho phép kết nối tức thì giữa những tài xế dễ mến và các khách hàng vui vẻ đang có nhu cầu đi lại hoặc cần giao hàng...

TƯƠNG LAI:
- HANA đang và sẽ phát triển vượt bậc, bởi nó mang bên mình sứ mệnh đặc biệt, không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn là một trách nhiệm nhân văn nghiêm túc. HANA sẽ đi sâu vào xã hội, hiểu và chia sẻ từng mong mỏi của những người lao động. Tạo ra hàng ngàn, hàng trăm ngàn, hàng triệu việc làm ổn định, cùng sát cánh chính quyền để tạo ra những cơ hội mới, giá trị mới cho những người lao động chân chính, đáng kính. Tất cả cùng nhau tô đậm hơn nữa đất nước hình chữ S trên bản đồ công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi tin rằng cùng tất cả chúng ta: khách hàng của HANA, những người lao động chân chính, chính quyền, đội ngũ nhân viên, các nhà đầu tư... sẽ cùng HANA làm rõ ràng hơn nữa, nổi bật hơn nữa một Việt Nam hạnh phúc !

HANA chào thân ái.
Xem thêm


NHIỆM VỤ BẠN SẼ THỰC HIỆN

Tuyển nhân viên kinh doanh
Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
Lương 6 triệu đến 10 triệu + hoa hồng 10% - 20%
Liên hệ: 0968 25 07 80
Địa chỉ: Tòa nhà SBI công viên phàn mềm Quang Trung Số 1 Tô Ký Q12

BẠN CẦN CÓ TIÊU CHUẨN SAU

nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục

ĐÃI NGỘ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Được đào tạo chuyên môn một cách bài bản, chuyên sâu.
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ hoặc cử tham gia các khóa đào tạo bên ngoài phù hợp với yêu cầu công việc và ngân sách đào tạo hàng năm.
- Được xét nâng lương đinh kỳ theo chính sách lương thưởng của Công ty.

VIDEO VÀ ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

NGÀY CHÚNG TÔI DỪNG NHẬN HỒ SƠ

01-06-2018

Việc làm bạn có thể quan tâm