Finding your dream job!

Nhân viên tiếng Nhật

Lượt xem: 72

Công ty TNHH đầu tư, thương mại và dịch vụ Quinn Hà Nội

Số 49 Vệ Hồ, Tây Hồ, Hà Nội


Quy mô công ty: 25 đến 99 nhân viên
Ra đời năm 2010 (Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0104861184), Quinn HN đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà cung cấp nhân lực hàng đầu tại Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động chính:
– Xuất khẩu lao động
– Tư vấn du học
– Dịch vụ di trú
Qua gần 5 năm hoạt động, Quinn HN dần khẳng định sự khác biệt của mình so với những đối thủ cạnh tranh nhờ những nỗ lực hoàn thiện trong:
Quy trình tuyển dụng
Trong suốt quá trình tuyển dụng, chúng tôi đảm bảo lựa chọn đúng người cho đúng việc hay chương trình đào tạo. Những tiêu chuẩn cơ bản là:
– Trình độ học vấn
– Kinh nghiệm làm việc
– Thế mạnh
– Điều kiện sức khỏe
– Mức độ cam kết gắn bó với công việc/chương trình học tập
– Các yếu tố khác
Với đội ngũ tuyển dụng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận nguồn lao động dồi dào và những học sinh có mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm hoặc học tập tại nước ngoài, thậm chí cả những ứng viên có nhu cầu định cư tại các nước phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những đối tác, trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục với môi trường làm việc/học tập lý tưởng trên nhiều vũng lãnh thổ trên thế giới. Quinn HN được đánh giá như một cầu nối hoàn hảo giữa doanh nghiệp với người lao động, giữa các tổ chức giáo dục với sinh viên,…
Chương trình đào tạo
Những ứng viên trúng tuyển chương trình được chia thành nhiều nhóm, tùy theo mục đích đào tạo.
Các chương trình đào tạo bao gồm:
– Ngoại ngữ: Các ngoại ngữ được đào tạo cho các ứng viên rất đa dạng, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ả Rập,…tùy theo ngôn ngữ của đất nước mà các ứng viên sẽ tới học tập hoặc làm việc.
– Định hướng văn hóa: Những hiểu biết cơ bản về văn hóa, pháp luật, luật lao động, an toàn lao động, văn hóa giao tiếp, sử dụng các phương tiện giao thông, những cảnh báo khi sống tại nước ngoài,…đều được đào tạo chi tiết, kỹ lưỡng để người lao động và học sinh sẵn sàng cho việc học tập và làm việc tại nước ngoài.
– Kỹ năng: Tùy theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động, người lao động có thể được sắp xếp những chương trình đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc. Những chương trình đào tạo này đều được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại các trường cao đẳng hoặc trung tâm dạy nghề, với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ…phục vụ công tác đào tạo.
– City tour tại Hà Nội: Những ứng viên trúng tuyển có cơ hội được tham gia City Tour trên địa bàn thành phố Hà Nội, tới thăm Lăng Bác, Bảo tàng Dân tọc học,…Đây là dịp để các ứng viên hiểu thêm về những giá trị văn hóa của Việt Nam.
Chi phí hợp lý
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, xử lý hồ sơ, đào tạo cho tới khi lao động hoặc sinh viên có kết quả visa và lịch xuất cảnh. Toàn bộ những quy trình này đều được thực hiện với phương châm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ ứng viên trong suốt quá trình sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài như một đối tác, một người bạn đường tin cậy.
Là một nhà cung cấp dịch vụ nhân lực, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng niềm tin của khách hàng là chìa khóa để thành công. Vì vậy, chúng tôi chú trọng việc nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, người tìm việc và cả các bạn sinh viên. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiếu những gì khách hàng cần, khách hàng muốn nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Our manpower drives your goals pursuited”, đến với Quinn HN và nhận được hơn cả những gì bạn mong đợi, tại sao không?.

Xem thêm


NHIỆM VỤ BẠN SẼ THỰC HIỆN

- Phát triển thị trường, duy trì mối quan hệ với các đối tác Nhật Bản
- Công tác tại Nhật Bản để mở rộng thị trường, chăm sóc khách hàng (nghiệp đoàn)
- Tham gia các hội nghị về XKLD tại Nhật Bản, Việt Nam để tìm kiếm và ký hợp đồng hợp tác
- Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng (đối tác) tại Việt Nam
- Phân tích thị trường, điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, đề xuất giải pháp để phát triển mối quan hệ với các đối tác
- Nghiên cứu phương án PTTT hiệu quả, tạo ra sự khác biệt so với đối thủ
- Chịu sự phân công và chịu trách nhiệm trước BGĐ về kết quả mở rộng thị trường Nhật Bản
- Khi cần thiết có thể hỗ trợ giảng dạy dưới Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Công ty theo sự chỉ đạo của Giám đốc.
- Các công việc khác được giao theo chỉ đạo của BGĐ

BẠN CẦN CÓ TIÊU CHUẨN SAU

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. Tiếng Nhật: N2 trở lên
- Có kinh nghiệm về phát triển thị trường Nhật Bản hay kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiếp xúc với khách hàng Nhật là một lợi thế.
- Ngoại hình ưa nhìn;
- Có khả năng đi công tác; chịu được áp lực công việc.

ĐÃI NGỘ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

- Mức lương tối thiểu 800$/ tháng.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo, nâng cao khả năng, năng lực theo yêu cầu công việc và chiến lược của Công ty
- Thưởng theo hiệu quả làm việc
- Làm việc từ thứ 2 - sáng Thứ 7 từ 8h - 17h.
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo quy định của Pháp luật và Công ty

VIDEO VÀ ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

NGÀY CHÚNG TÔI DỪNG NHẬN HỒ SƠ

30-04-2018

Việc làm bạn có thể quan tâm