Finding your dream job!

Công ty HANA tuyển 100 tài xế chạy xe ứng dụng

Lượt xem: 38

HANA Viet Nam Software Co.,ltd

Hội sở SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh.


Quy mô công ty: 25 đến 99 nhân viên
THỜI KHẮC:
- Vào một ngày của tháng 9/2017, Trong một sự tự nhiên và hồn nhiên, các đồng sáng lập bỗng thấy như có một điều gì đó thôi thúc đến quyết định thành lập nền móng đầu tiên của một doanh nghiệp Việt Nam định hướng xã hội, đó chính là thời khắc HANA ra đời.

HIỆN TẠI:
- Trước đó dù đã có một nền tảng xây dựng từ nhiều năm có thể phát triển đi lên một cách ưu việt, tuy nhiên họ đã chấp nhận dừng tất cả để chuyển đổi, tập trung cho HANA với sản phẩm cụ thể đầu tiên là ứng dụng gọi xe trên điện thoại di động smartphone, ứng dụng cho phép kết nối tức thì giữa những tài xế dễ mến và các khách hàng vui vẻ đang có nhu cầu đi lại hoặc cần giao hàng...

TƯƠNG LAI:
- HANA đang và sẽ phát triển vượt bậc, bởi nó mang bên mình sứ mệnh đặc biệt, không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn là một trách nhiệm nhân văn nghiêm túc. HANA sẽ đi sâu vào xã hội, hiểu và chia sẻ từng mong mỏi của những người lao động. Tạo ra hàng ngàn, hàng trăm ngàn, hàng triệu việc làm ổn định, cùng sát cánh chính quyền để tạo ra những cơ hội mới, giá trị mới cho những người lao động chân chính, đáng kính. Tất cả cùng nhau tô đậm hơn nữa đất nước hình chữ S trên bản đồ công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi tin rằng cùng tất cả chúng ta: khách hàng của HANA, những người lao động chân chính, chính quyền, đội ngũ nhân viên, các nhà đầu tư... sẽ cùng HANA làm rõ ràng hơn nữa, nổi bật hơn nữa một Việt Nam hạnh phúc !

HANA chào thân ái.
Xem thêm


NHIỆM VỤ BẠN SẼ THỰC HIỆN

- Bạn có xe máy, xe hơi hãy tận dụng xe để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống trong thời gian rảnh
- Bạn muốn giao hàng, ... (giao hàng ưu tiên các bạn ở quận 12, gò vấp)

Công việc đơn giản:
- Bạn chỉ cần mở ứng dụng HANA để đón trả khách và thu tiền khách hàng
- Thời gian làm việc tự do, linh động, phù hợp với các bạn sinh viên, các bác xe ôm,... kiếm thêm thu nhập

Yêu cầu:
- Bạn chỉ cần có CMND, bằng lái xe, cavet xe.
- Ngoài tiền kiếm được từ khách thông qua ứng dụng và tổng đài, HANA còn có dịch vụ thêm cho tài xế kiếm được 100k đên 200k có khi đến 300k, 400k... trong ngày.

Hãy nhanh tay đăng ký HANA ngay hôm nay.
Địa chỉ: Tòa nhà SBI, công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp Q 12
Số điện thoại liên hệ: 0968 25 07 80

BẠN CẦN CÓ TIÊU CHUẨN SAU

Bạn chỉ cần có CMND, bằng lái xe, cavet xe.

ĐÃI NGỘ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Ngoài tiền kiếm được từ khách thông qua ứng dụng và tổng đài, HANA còn có dịch vụ thêm cho tài xế kiếm được 100k đên 200k có khi đến 300k, 400k... trong ngày.

VIDEO VÀ ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

NGÀY CHÚNG TÔI DỪNG NHẬN HỒ SƠ

28-12-2018

Việc làm bạn có thể quan tâm