5 bước để thành công – Lời khuyên từ các headhunter ở việt nam

Không có nghi ngờ gì nữa! Công việc của  các headhunter ở việt nam quả thực không dễ dàng, tuy nhiên nó cũng có những bước cực kỳ đơn giản để thành công.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn phân biệt được rõ ràng giữa săn đầu người, nhân viên nhân sự và tuyển dụng nội bộ . Khi bạn biết sự khác biệt đó rồi thì đây là 5 bước để thành công – theo lời khuyên từ các headhunter chuyên nghiệp của worklink. 

Lời khuyên từ các headhunter ở việt nam
Lời khuyên từ các headhunter ở việt nam

# 1. Chọn đúng công ty – Chọn đúng người quản lý .

Chọn đúng công ty - Chọn đúng người quản lý .
Chọn đúng công ty – Chọn đúng người quản lý .

 Hết lần này đến lần khác, worklink thấy các công ty săn đầu người rời khỏi ngành vì họ không thể chọn đúng công ty với một người lãnh đạo đúng đắn. Họ đã không kiếm được số tiền họ vốn có thể bởi vì công ty của họ đơn giản là không thể giúp họ thực hiện ở cấp độ đó!

# 2. Đảm bảo rằng hoa hồng cao và có thể đạt được. 

Đảm bảo rằng hoa hồng cao và có thể đạt được. 
Đảm bảo rằng hoa hồng cao và có thể đạt được.

Thật khó để dính vào thứ gì đó khi bạn không nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Công ty tuyển dụng của bạn phải cung cấp cho bạn đủ động lực cho mỗi giao dịch để gắn bó với doanh nghiệp. 

# 3. Ưu tiên công việc và làm việc chăm chỉ. 

Ưu tiên công việc và làm việc chăm chỉ. 
Ưu tiên công việc và làm việc chăm chỉ.

Nhiều người ngay từ khi học đại học hoặc chuyển nghề sang săn đầu người có xu hướng tập trung vào “cân bằng cuộc sống – công việc” trong ngày đầu tiên đi làm. Worklink đã quản lý và làm việc cùng với nhiều người không ưu tiên công việc. Kết quả là như nhau: kiểu thái độ đó không thể dẫn đến thành công.

Nếu bạn muốn thành công ở bất cứ điều gì, bạn không thể thoát khỏi nỗ lực ban đầu để trở thành bậc thầy trong nghề của mình. Bạn phải tự áp dụng, đặc biệt là trong những ngày đầu bạn nên dành thêm thời gian để học. Công thức kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: làm việc chăm chỉ (và thông minh) dưới một người quản lý tuyệt vời và bạn sẽ thấy kết quả.

#4. Cải thiện kỹ năng bán hàng của bạn.

Cải thiện kỹ năng bán hàng của bạn.
Cải thiện kỹ năng bán hàng của bạn.

Bạn nên đọc sách về bán hàng, suy nghĩ tích cực, phát triển cá nhân và kỹ năng giao tiếp trong thời gian rảnh. Bạn nên làm thêm giờ nếu công ty của bạn cho phép. Bạn cần rèn luyện những thói quen mới và thúc đẩy bản thân trở nên giao tiếp tự tin hơn.

# 5. Nếu vẫn thất bại, hãy thử sức tại một công ty khác 

Hãy thử sức tại một công ty khác 
Hãy thử sức tại một công ty khác

Trong khi một số công ty săn đầu người đang vật lộn để kiếm tiền thì những công ty khác đang mở rộng ở mức 50% -200% mỗi năm. Trong thế giới ngày nay có mức lương cao và thị trường kỹ thuật do ứng viên điều hành, mọi cơ quan săn đầu người nên có sự tăng trưởng lớn hàng năm. Một lần nữa, nếu điều đó không xảy ra tại công ty của bạn, bạn đang thiếu một thành phần quan trọng để thành công như một trong các headhunter  ở việt nam. 

Tin tốt là có rất nhiều nhà tuyển dụng và lãnh đạo tuyệt vời ngoài kia! Bạn có thể không nhìn thấy nó tại công ty hiện tại của bạn, nhưng nó chắc chắn tồn tại!

Túm lại là: Giống như cách bạn huấn luyện các ứng viên của mình làm những gì tốt nhất cho họ khi đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới, bạn cũng cần phải xem chữ viết trên tường và hành động trước khi bạn CẦN, hãy tận dụng các nguồn lực xung quanh bạn để thay đổi hiện trạng của bạn!

Nếu bạn đang cố gắng trở thành một trong các headhunter ở việt namheadhunter chuyên nghiệp , xin đừng ngần ngại liên hệ với worklink. 

 

Để lại một bình luận