Công ty Cổ phần Eotygroup

  • 38B17 đường Cây Keo, phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức Xem bản đồ
Thêm đánh giá

Tổng quan

  • Ngày thành lập 01/12/2022
  • Đăng tuyển 0
  • Đã xem 28
  • Năm thành lập công ty 2018
  • Quy mô công ty Dưới 50

Mô tả công ty

EOTY – Giá Trị Trên Từng Sản Phẩm

Ra đời trong thời điểm thị trường cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo rất sôi động, CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt, nhờ chất lượng sản phẩm tốt cùng với sự phục vụ vô cùng chu đáo.

Hiện nay, xu hướng trồng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên, với rất nhiều lợi ích và ưu điểm. Cỏ có độ bền cao, nên việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, thảm cỏ nhân tạo là vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó cỏ nhân tạo không trơn trượt, không lấm bẩn, còn cỏ thật hay chết do thời tiết, hoặc dẫm đạp lại tốn công chăm sóc, giảm được rất nhiều chi phí thuê nhân công cắt cỏ, phun mưa, phuc thuốc trừ sâu, phân bón,… Tuổi thọ trung bình của cỏ dao động từ 4-8 năm. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo còn an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY đã nhập khẩu và phân phối cho thị trường những sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng về mẫu mã, hình thức trong hơn 3 năm qua. Đặc biệt, dù không rầm rộ nhưng các sản phẩm của công ty đã đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng mà giá cả hết sức cạnh tranh.

EOTY gia nhập thị trường cỏ nhân tạo bằng mong ước tạo ra một địa chỉ cung ứng uy tín, để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bí kíp duy nhất giúp công ty duy trì, phát triển, cũng như được lòng nhiều người tiêu dùng là sản phẩm đạt: “Chất lượng – uy tín luôn được đặt lên hàng đầu”

Cỏ nhân tạo sân vườn

Trong cuộc sống hiện đại tấp nập ngày nay, đa số các gia đình không có nhiều thời gian để trồng và chăm sóc cây cối tự nhiên. Vì vậy, cỏ nhân tạo sân vườn đang là xu hướng lựa chọn hoàn hảo giúp ngôi nhà trở về với màu xanh thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến khuôn viên xanh.

Cỏ nhân tạo sân vườn được làm từ nhựa tổng hợp. Loại cỏ này được chú ý nhiều bắt đầu từ khi các kỹ sư thi công sân bóng cần một giải pháp khác, thay thế cho cỏ thật. Và hiện nay, cỏ nhân tạo sân vườn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc.

Bằng chứng là có rất nhiều nhà hàng, khu vui chơi và cả các hộ gia đình đã sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế, thi công, trang trí sân vườn như giải pháp tối ưu nhất sử dụng ở những vị trí mà cỏ thật không thể làm được như bể bơi, tường và trần nhà,…

Đăng tin tuyển dụng và lọc hồ sơ miễn phí tại worklink

Để lại đánh giá của bạn

  • Đánh giá tổng thể 0