Công ty TNNN Phát Triển Công Nghệ và Môi Trường Á Đông

  • Lầu 5, Tòa nhà Ariang 131 Trần Huy Liệu, P8, Q Phú Nhuận, TPCHM VN Xem bản đồ
Thêm đánh giá

Tổng quan

  • Ngày thành lập 07/04/2020
  • Đăng tuyển 0
  • Đã xem 76
  • Năm thành lập công ty 2001
  • Quy mô công ty Dưới 200

Mô tả công ty

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG – ASIATECH GROUP là một trong những Công ty Công Nghệ Môi Trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước.

ASIATECH luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với yêu cầu chất lượng của các tổ chức Quốc tế trong và ngoài nước.

ASIATECH là một trong những doanh nghiệp kỹ thuật tiêu biểu của Việt Nam có liên kết khoa học và chuyển giao công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước như: Đại Học Bách Khoa ESIP, Poitiers (Pháp), Đại Sứ Quán Đan Mạch (Chương trình hợp tác doanh Nghiệp Việt Nam-Đan Mạch)…

– Phương châm của ASIATECH:

                                “CÙNG NHAU TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP”

AM HIỂU: Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực hoạt động của chính công ty, ASIATECH tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng liên quan đến các dịch vụ môi trường.

SÁNG TẠO: Bắt đầu nhận thông tin dự án đến triển khai dự án và vận hành hoàn thiện dự án, ASIATECH đều cẩn trọng nghiên cứu, đề xuất các giải pháp thực hiện và các công nghệ xử lý linh hoạt cho mỗi dự án cụ thể khác nhau.

ÍCH LỢI: Mang đến ích lợi lớn cho Quý khách hàng từ việc chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành thấp và hiệu quả công việc cao.

AN TOÀN: Các mối quan hệ liên quan đến con người và môi trường, ASIATECH đặc biệt chú trọng hướng đến mục tiêu bảo đảm SỨC KHỎE – AN TOÀN – MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT.

Để lại đánh giá của bạn

  • Đánh giá tổng thể 0