Ghé thăm những trang tìm việc làm Đà Nẵng uy tín

Xu hướng tìm việc online đang ngày càng trở lên phổ biến. Hãy cùng worklink khám phá những trang tìm việc làm Đà Nẵng. Mức độ uy tín của những loại website này được worklink đánh giá dựa trên mức lương, chuyên môn và yêu cầu ngoại ngữ, chuyên môn.

Ghé thăm những trang tìm việc làm Đà Nẵng uy tín
Ghé thăm những trang tìm việc làm Đà Nẵng uy tín

 

1. Fanpage Tìm việc làm Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/danang.timvieclam/
Fanpage Việc làm Đà Nẵng hẳn nhiên sẽ đứng đầu trong danh sách những trang tìm việc làm Đà Nẵng bởi mức độ thuận tiện, tính địa phương của nó. Đừng quên follow và like page để nhận được thông tin việc làm tại Đà Nẵng nhanh chóng nhất.

Fanpage Việc làm Đà Nẵng
Fanpage Việc làm Đà Nẵng

2. Website Danang43.vn

Website: http://www.danang43.vn/
Ra mắt thị trường đã lâu website danang43 chính là cầu nối giữa nguời lao động và nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm đa dạng như Đà Nẵng.

danang43 chính là cầu nối giữa nguời lao động và nhà tuyển dụng
danang43 chính là cầu nối giữa nguời lao động và nhà tuyển dụng

3. Website danangjob.vn

Website: https://danangjob.vn/
Ra mắt vào năm 2015, Danangjob.vn chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

4. Worklink

Worklink chuyên cung cấp những công việc đáng mong đợi có sử dụng ngoại ngữ, rất phù hợp với các nhà đầu tư tại Đà Nẵng.

5. Vietnamworks

VietnamWorks là công ty tuyển dụng hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với hơn 59.000 việc làm được đăng mỗi năm – một con số khổng lồ mà không có trang web việc làm nào ở Việt Nam có thể đạt được. Bên cạnh đó, VietnamWorks có hàng ngàn bài viết và lời khuyên về thăng tiến nghề nghiệp.

6.LinkedIn.com

LinkedIn là mạng nghề nghiệp lớn nhất toàn cầu trên Internet. Bạn có thể tìm kiếm việc làm và kết nối với các nhà tuyển dụng đăng tuyển dụng hoặc theo dõi các công ty quan tâm của bạn trên LinkedIn. Bạn nên kết hợp danh mục đầu tư của bạn trong hồ sơ của bạn để hiển thị các dịch vụ của bạn cho nhà tuyển dụng.

7. Indeed.com

Là trang web hàng đầu về việc làm trên thế giới, với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia với 28 ngôn ngữ, Indeed đã trở thành một nơi uy tín để mọi người tìm việc làm.
Từ năm 2004, Indeed đã cung cấp quyền truy cập miễn phí cho hàng triệu việc làm từ hàng ngàn trang web, công ty, nhà tuyển dụng. Indeed kết nối hàng triệu ứng viên với công việc trong mọi lĩnh vực.

Indeed kết nối hàng triệu ứng viên với công việc trong mọi lĩnh vực.
Indeed kết nối hàng triệu ứng viên với công việc trong mọi lĩnh vực.

8.Expat.com

Expat.com là trang web hàng đầu cho người nước ngoài trong tất cả các khía cạnh làm việc và sinh hoạt. Nó cung cấp thông tin miễn phí và lời khuyên cho người nước ngoài. Expat.com có ​​hơn 1,8 triệu thành viên và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha. Bây giờ, nó có mặt ở hơn 500 thành phố và 197 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

<

p style=”text-align: justify;”>Với những trang tìm việc làm Đà Nẵng hữu ích này, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tìm việc ở Đà Nẵng. Bạn có thể xem thêm 10 trang web tìm việc làm thêm uy tín hàng đầu ai cũng cần biết. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Để lại một bình luận