Trang web tìm việc làm hoàn toàn free cho các designer

Bạn được trả tiền để biến thế giới thành một nơi đẹp đẽ hơn, và dưới đây là những trang web tìm việc làm free cho các desinger do worklink chia sẻ. 

          

99 Designs.

Trang web này được thiết lập với một chút định dạng khác với các trang web tự do thông thường nhưng cực kỳ chuyên nghiệp.  Khách hàng sẽ tạo một cuộc thi và các designer sẽ gửi tác phẩm của mình cho khách hàng. Khách hàng sau đó được phép chọn thiết kế họ thích nhất và nhà thiết kế tài ba nhất sẽ là người được trả tiền. Worlink chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy nhược điểm của website này: Nếu bạn thua, bạn không được trả tiền. Tuy nhiên, đây chính là sân chơi cho các designer có cơ hội cọ xát, học hỏi lẫn nhau. 

Behance

Website Behance giúp các nhà thiết kế giới thiệu sản phẩm, profile cá nhân và tìm kiếm công việc thích hợp ngay lập tức. Tất cả việc bạn cần làm là gõ từ khóa ở lĩnh vực mà bạn đang có hứng thú. 

Dribbble

Sử dụng website này bạn sẽ nhận được phản hồi từ các nhà thiết kế khác và khách hàng tiềm năng về công việc của bạn. Phản hồi là rất quan trọng để cải thiện, vì vậy hãy chấp nhận nó một cách cởi mở!

Angel List

Nếu ước mơ của bạn là thành lập một công ty thiết kế thì chúng tôi khuyên bạn hãy bắt đầu bước đầu tiên với Angel List. Nơi này giúp bạn thưởng thức văn hóa khởi nghiệp và có thể bước chân vào công việc với một bước đi dài rộng. 

Art Wanted.

Bạn có nghệ thuật? Họ muốn nghệ thuật! Nếu bạn có nhiều hơn khả năng làm thiết kế đồ họa hoặc họa sĩ minh họa kỹ thuật số, bạn có thể đưa những kiệt tác của mình lên Art Wanted. Mọi người có thể duyệt chúng theo từ khóa, và ở đó luôn có tiềm năng kết nối với khách hàng!

Design Crowd

Đây là một thị trường khác tương tự như  99 Designs. Họ cũng có các cuộc thi, nhưng trả số tiền thấp hơn.

Studio Envato.

Thể loại phổ biến nhất của Envato Studio là logo, vì vậy, nếu đó là lợi thế của bạn, hãy bắt đầu ở đây.  Studio Envato cũng được biết đến với khả năng quay vòng rất nhanh và một nền tảng dễ sử dụng, cả hai đều có lợi cho người mới bắt đầu!

Coroflot.

Nếu bạn có kinh nghiệm hơn một chút thì platform này có thể là tốt nhất cho bạn. Trên Coroflot, bạn hãy đăng danh mục đầu tư của mình và khách hàng đăng các dự án họ cần. Sự khác biệt ở đây là Coroflot là người đi giữa, thiết lập kết nối giữa chính những người làm việc tự do và khách hàng.

Smashing Magazine.

Smashing Magazine là website có tính phí, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tự do với cam kết về deadline mà bạn cần hoàn thiện. 

CrowdSPRING

CrowdSPRING là trang webm việc làm chỉ dành cho các nhà thiết kế và người sáng tạo. Bao gồm mọi loại thiết kế từ thiết kế đồ họa chung đến thiết kế logo. Web này khá dễ chịu vì sử dụng miễn phí, dễ dàng đăng ký – không cần danh sách chờ hoặc mã mời.

Working Not Working.

Được thành lập bởi hai cựu dịch giả tự do nổi tiếng thế giới, cộng đồng Working Not Working cực kỳ chất lượng cao này chỉ chấp nhận một tỷ lệ rất nhỏ ứng viên yêu cầu tham gia nền tảng của họ. Tại đây các dự án chất lượng có thể dẫn đến thu nhập sáu con số từ Apple, Facebook, Google, và nhiều hơn nữa.

Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng ngại chia sẻ tin tức của worklink tới bạn bè của mình nhé các designer!

 

Để lại một bình luận