Giới thiệu Tran Thi Kim Oanh

  • Học vấn Đại học
  • Giới tính Nữ
  • Tình trạng hôn nhân Đã kết hôn
  • Số năm kinh nghiệm 8 Năm+
  • Hình thức làm việc Full time
  • Đã xem 61

Mục tiêu nghề nghiệp

Dear Mr/Mrs

Thông qua trang tuyển dụng, tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Giám Đốc Mua Hàng. Do đó, tôi viết thư này với mong muốn ứng tuyển vào vị trí trên.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giám Đốc Mua Hàng của Tập Đoàn Nidec, với hơn 130 công ty trên toàn thế giới, riêng qui mô công ty Nidec Tosok với hơn 3000 nhân viên, doanh thu 1000 tỉ/ tháng trong lĩnh vực sản xuất hộp số điều chỉnh áp lực dầu trong xe hơi. Với kinh nghiệm là Giám Đốc Mua Hàng của tập đoàn Nidec, Tôi tin chắc mình là ứng viên phù hợp mà quý công ty đang tìm kiếm.

 

Tôi đã tích lũy cho mình vốn kiến thức nền vững chắc, trên các nền tảng chiến lược mà Giám Đốc mua hàng cần có, để có thể đẩy mạnh hoạt động mua hàng, nhằm tối ưu nhất chi phí VD : B/M Cost, Đấu giá ngược, Mua hàng tập trung, Phân tích theo dõi sát thị trường để hoạch định chiến lược chi phí kịp thời. Và đặc biệt là nguồn kiến thức về Supplier Map mà tôi đã xây dựng.

 

Bên cạnh việc là người triển khai, tôi còn phụ trách việc lên chiến lược kết hợp cùng với nhà cung cấp nhằm cải thiện tối ưu hóa chi phí vật liệu mua hàng, và các chi phí tiêu hao khác dùng cho nhà máy sản xuất.

 

Là một người cởi mở và năng động, tôi vẫn thường xuyên cập nhật xu hướng mới và hoàn thiện kiến thức chuyên môn của mình mỗi ngày. Tôi nghĩ đây là một điểm mạnh khiến tôi trở nên khác biệt với các ứng viên khác.

 

Hy vọng với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc đã qua sẽ giúp tôi trở thành một ứng viên phù hợp với vị trí mà công ty đang tìm kiếm. Tôi rất hy vọng công ty sẽ cho tôi cơ hội để gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn về công việc cũng như khả năng của mình.

 

Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

 

Trân trọng,

 

(Oanh).

Trần Thị Kim Oanh

Tel : 0918 732 985

Email : yuen82016@gmail.com

Giáo dục

Kinh nghiệm

Ngoại Ngữ

Japanese
Khá

Kỹ năng

Để lại đánh giá của bạn

  • Đánh giá tổng thể 0