Giới thiệu Trần Trang
- Học vấn Đại học
- Giới tính Nữ
- Tình trạng hôn nhân Độc thân
- Số năm kinh nghiệm Dưới 1 Năm
- Hình thức làm việc Full time
-
Đã xem 30
Mục tiêu nghề nghiệp
Tôi đang tìm kiếm một cơ hội để ứng dụng kiến thức và kỹ năng mà tôi đã tích lũy từ quá trình học tập, nhằm góp phần tích cực và mang lại giá trị cho công ty. Với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ cầu tiến, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm mới và quyết tâm mạnh mẽ, tôi cam kết sẽ tạo ra hiệu quả tối ưu trong mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù kinh nghiệm thực tiễn của tôi còn hạn chế, nhưng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực. Tôi tự tin rằng, trong vòng 6 tháng tới, tôi sẽ thành thạo các kỹ năng cần thiết và có khả năng xử lý hiệu quả những nhiệm vụ được giao. Trong 1 đến 3 năm tiếp theo, tôi mong muốn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết thành công các vấn đề phức tạp và đầy thách thức của bất cứ ngành nghề nào mà tôi sắp làm.
Giáo dục
-
2020 - Hiện tại Đại học Công Nghiệp TP.HCM
Cử nhân dinh dưỡng
Ngành Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đào tạo sinh viên trong thời gian 3-4 năm về dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và phát triển sản phẩm thực phẩm. Quá trình học bắt đầu từ năm đầu với các môn cơ bản như Toán, Hóa học, Sinh học và kiến thức dinh dưỡng cơ bản. Trong năm hai và ba, sinh viên sẽ nghiên cứu chuyên sâu về Dinh dưỡng lâm sàng, Hóa học thực phẩm, Vi sinh vật học thực phẩm và Công nghệ chế biến thực phẩm. Năm cuối, sinh viên thực tập tại các cơ sở y tế, phòng khám dinh dưỡng hoặc nhà máy chế biến thực phẩm, đồng thời hoàn thành luận án tốt nghiệp. Giảng viên tại IUH kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy như lý thuyết, thực hành, thảo luận nhóm và hoạt động ngoại khóa để nâng cao kiến thức cho sinh viên. Ngành học này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, với khả năng thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp thực phẩm và y tế. Sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp tốt và làm việc nhóm, từ đó giúp họ có được kiến thức và kỹ năng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.
Kinh nghiệm
-
2024 - Hiện tại Coffee
Nhân viên phục vụ
– Chào đón và hướng dẫn khách hàng.
– Giới thiệu menu.
– Ghi nhận và thông báo đơn hàng.
– Phục vụ thực phẩm và đồ uống.
– Theo dõi sự hài lòng của khách.
– Dọn dẹp và duy trì vệ sinh. -
2023 - 2024 Công ty TNHH TM TV Dịch Thuật Long Khang
Cộng tác viên biên phiên dịch
– Tiếp nhận thông tin hồ sơ khách hàng.
– Dịch các văn bản pháp luật từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Biên tập nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
– Kiểm tra, xác nhận lại các văn bản hồ sơ đã dịch thuật.
– Gửi hồ sơ và báo cáo công việc đã hoàn thành cho quản lý. -
2023 - 2024 COCOLILI
Quản lý bán hàng kênh online
– Xây dựng và gửi các chương trình khuyến mãi, bảng giá, thông tin sản phẩm đến khách hàng.
– Tiếp nhận, kiểm tra và xử lý thực hiện đơn hàng trên hệ thống phần mềm cho các khách hàng.
– Phối hợp bộ phận giao hàng, đảm bảo tiến độ cung cấp hàng hóa.
– Theo dõi và đôn đốc thu hồi công nợ bán hàng.
– Chăm sóc khách hàng, tư vấn các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
– Tìm kiếm & khai thác thêm khách hàng tiềm năng.
– Quản lý khách hàng: thông tin dữ liệu chung, lịch sử bán hàng, các thông tin liên quan khác.
– Kiểm soát – vận hành các công việc hỗ trợ kinh doanh: Điều phối hàng hoá/ xử lý khiếu nại/ vận chuyển/ bảo hành sản phẩm, …
– Soạn thảo và lưu trữ dữ liệu thông tin khách hàng, đơn hàng, chương trình khuyến mãi. -
2023 - 2023 Công ty Cổ phần VISSAN
Thực tập sinh
– Tiếp nhận, kiểm tra nguyên vật liệu, vật tư, bao bì…
– Thực hiện quy trình chế biến: kiểm soát các thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất như nhiệt độ, thời gian và tỉ lệ nguyên liệu.
– Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh.
– Đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình, bao gồm việc kiểm tra bao bì, nhãn mác, và đảm bảo rằng sản phẩm được bảo quản đúng cách. Nhãn mác cho sản phẩm theo yêu cầu về thông tin và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
– Báo cáo kết quả thực hiện/ đề xuất công việc theo tuần/ tháng.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.