FPT Software Hồ Chí Minh

  • Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: +84 (4) 3768 9048

Tổng quan

  • Ngày thành lập 13/01/1999
  • Đăng tuyển 0
  • Đã xem 2613

Mô tả

Tên chính thức: Công ty TNHH Phần mềm FPT
Hiện diện trên 10 quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, v.v…
Dịch vụ: phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, Mobility, Cloud Computing, Big Data…
Chứng chỉ chất lượng hàng đầu: CMMI L5 V1.2 và ISO 27001:2005
Giải thưởng:
  • “Top 100 nhà cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu” – (International Association of Outsourcing Professional – IAOP)
  • Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – hạng mục các công ty IT – Phần mềm (theo kết quả khảo sát của Anphabe và Neilsen Việt Nam)

R&D: Các xu hướng công nghệ mới của thế giới như Mobility, Cloud computing, Big Data & Security.

Khách hàng và Đối tác: Hàng trăm khách hàng và đối tác là những tập đoàn hàng đầu thế giới: IBM, Oracle, Cisco, Microsoft, SAP, NTT, Hitachi, Canon, Panasonic, Toshiba, Sony, Neopost, Freescale…

Lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công…

Hiện, FPT Software được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu dịch vụ phần mềm đầu tiên của Việt Nam cán mốc doanh thu 100 triệu USD, hơn 7.000 nhân viên, mức tăng trưởng bình quân của công ty trên 30%/năm.

Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng trụ sở làm việc theo mô hình campus tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam, để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng về quy mô trong dài hạn.

“FPT Software bắt đầu bằng một giấc mơ. Giấc mơ sẽ xây dựng được một công ty thành công ở tầm quốc tế trong điều kiện đất nước còn lạc hậu và nhiều khó khăn. Giấc mơ sẽ có hàng nghìn thanh niên Việt Nam có điều kiện làm việc trong các môi trường quốc tế cạnh tranh, sánh vai với các tài năng khác trên toàn cầu”, TGĐ FPT Software Nguyễn Thành Lâm tự tin FPT Software tiếp tục theo đuổi giấc mơ trong chặng đường phát triển tiếp theo: Đạt doanh thu 1 tỷ USD và hàng chục nghìn nhân viên.