Cách tìm ứng viên hiệu quả thông qua email mà bạn nên biết

Bài viết : Cách tìm ứng viên hiệu quả thông qua email do worklink cung cấp, đọc ngay !
Trong nhiều năm, cách phổ biến nhất để tiếp cận các ứng viên có địa chỉ email không xác định là thông qua LinkedIn InMail. Tuy nhiên, ngay từ năm 2014, người dùng đã bắt đầu hạn chế sử dụng phương thức liên hệ của nhà tuyển dụng này vì tính chất spam, không cá nhân hóa của nó. Ngày nay, ngày càng nhiều cộng đồng tuyển dụng coi InMails là đắt đỏ, và rõ ràng rằng tỷ lệ phản hồi của ứng viên thấp. Ngoài ra, các ứng viên không đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của họ mỗi ngày. May mắn thay, Tiện ích mở rộng Chrome dựa trên hồ sơ xã hội của ứng viên đã nổi lên như một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm số điện thoại và địa chỉ email.
Hãy xem bên dưới để tìm một số phương pháp yêu thích của chuyên viên tại worklink để tìm địa chỉ email ứng viên trực tuyến.

một số phương pháp yêu thích của chuyên viên tại worklink
một số phương pháp yêu thích của chuyên viên tại worklink

 

Cách tìm ứng viên hiệu quả thông qua email bằng tiện ích 

MightySourcer

Google Chrome dành cho việc làm nhanh chóng và dễ dàng liên hệ và nhắn tin cho các ứng cử viên thụ động và tài năng khó tiếp cận. Công cụ này hoạt động bằng cách sử dụng các hồ sơ xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và GitHub để lấy thông tin: địa chỉ email, số điện thoại và thậm chí cả kinh nghiệm làm việc. Hơn thế nữa, plugin cho phép các nhà lãnh đạo tuyển dụng liên hệ ngay với một ứng viên mà họ thấy thú vị và mời họ đi xin việc. Đây là cách thức hoạt động của nó:
Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt Tiện ích mở rộng Chrome MightySourcer trên Thanh công cụ Chrome của mình.
Thứ hai, tìm hồ sơ của ứng viên bạn muốn liên hệ.
Nhấp vào biểu tượng MightySourcer trên thanh công cụ. Bạn có hai lựa chọn. Một lựa chọn là thêm ứng viên vào đường ống yêu cầu công việc của bạn và mời họ nộp đơn. Tùy chọn thứ hai là bấm vào xem hồ sơ đầy đủ. Chọn mục Xem toàn bộ hồ sơ cá nhân cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.

Google Chrome dành cho việc làm nhanh chóng và dễ dàng
Google Chrome dành cho việc làm nhanh chóng và dễ dàng

Hiretual

Hiretual là một tiện ích mở rộng tuyệt vời khác của Chrome giúp bạn tìm địa chỉ email trên một số trang web như GitHub, Twitter, Facebook, Thật và LinkedIn. Công cụ này có phiên bản giới hạn miễn phí và phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 89,99 một tháng.

Connectifier

Connectifer được LinkedIn mua lại vào năm 2016. Công cụ này rất cơ bản, nhưng nó có thể giúp bạn tìm địa chỉ email và đôi khi là số điện thoại trên bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Giá cả được dựa trên công ty và cách sử dụng. Công cụ này tự hào rằng nó có thể nhận được đến 80% địa chỉ email cho các hồ sơ truyền thông xã hội tùy thuộc vào ngành. Bạn cũng có thể gửi email cho các ứng cử viên trực tiếp từ nền tảng. Bạn có thể kết nối qua Gmail và Outlook.

Connectifer được LinkedIn mua lại vào năm 2016.
Connectifer được LinkedIn mua lại vào năm 2016.

Lusha

Lusha là một tiện ích mở rộng Chrome rất đơn giản, chỉ hoạt động với LinkedIn. Họ cung cấp 5 dịch vụ miễn phí một tháng. Đăng ký bắt đầu từ $ 29,99. Theo tôi, nó không hiệu quả như các công cụ khác để tìm địa chỉ email trực tuyến.

Lusha là một tiện ích mở rộng Chrome rất đơn giản.
Lusha là một tiện ích mở rộng Chrome rất đơn giản.

RocketReach

Đây là một cách tìm ứng viên hiệu quả thông qua việc lấy địa chỉ email ứng viên trực tuyến. Bạn sẽ liên lạc với họ tại địa chỉ cơ quan, vì vậy hãy luôn thận trọng và cẩn thận khi cố gắng liên lạc.

ContactOut

<

p style=”text-align: justify;”>ContactOut là một tiện ích mở rộng khác của Chrome giúp bạn tìm số điện thoại và địa chỉ email. ContactOut cung cấp cho bạn 50 dịch vụ miễn phí mỗi tháng, rất hữu ích cho nhà tuyển dụng về ngân sách.
Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ email ứng viên trực tuyến bằng các hồ sơ truyền thông xã hội khác, như Twitter và Facebook mà không cần sử dụng Tiện ích mở rộng Chrome. Đó cũng là cách tìm ứng viên hiệu quả.
Bạn đang cần tìm ứng viên tiềm năng, trình độ và khẩn trương? Chỉ cần nhờ đến những chuyên viên tuyển dụng tại worklink thôi. Liên lạc ngay bây giờ nhé!

Để lại một bình luận