Những trang tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng chuyên nghiệp

Bài viết do worklink tổng hợp: Những trang tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng chuyên nghiệp

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các công cụ tìm kiếm việc làm và các trang truyền thông xã hội ngày càng tăng, việc quảng cáo các vị trí tuyển dụng để tìm kiếm hàng ngàn nhân viên tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vẫn còn tốt hơn, những trang tuyển dụng miễn phí này cho  phép bạn đăng quảng cáo việc làm không giới hạn, tiết kiệm tiền tổ cho các quy trình tuyển dụng. Khám phá ngay!

    

1. Recruiter

Recruiter tự hào có một mạng lưới gồm hơn 10.000 nhà tuyển dụng trong đa dạng ngành nghề, bao gồm CNTT, nhân sự, bán hàng và chăm sóc sức khỏe. Hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng trang web Recruiter để đăng công việc mới và kết nối với nhân tài. Trang web phục vụ hơn 800.000 thành viên tại hơn 30 quốc gia và tiếp cận đối tượng truyền thông xã hội gồm 2,8 triệu người tìm việc.

2. JobSpide

JobSpider là một trong những trang tuyển dụng miễn phí. Nhà tuyển dụng có thể đăng số lượng vị trí tuyển dụng không giới hạn lên mạng của JobSpider và với hàng triệu người tìm việc.

3. Worklink

Worklink là trang tin tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí. Để tiếp cận những ứng viên đã được chắt lọc bạn buộc phải trả phí cho gói lọc hồ sơ. Tuy nhiên dịch vụ và chất lượng ứng viên rất đáng đồng tiền bát gạo.

4. National Labor Exchange

. National Labor Exchange là một tổ chức phi lợi nhuận, mời các nhà tuyển dụng đăng lên mạng tuyển dụng mở rộng miễn phí.  Việc làm được cung cấp cho các cựu sinh viên đại học, người khuyết tật, quân đội … làm cho đây trở thành một trong những trang web tuyển dụng miễn phí, rộng lớn nhất. 

5. Jobisite

Các chuyên gia nhân sự có thể đăng nhiều quảng cáo việc làm như họ muốn và duyệt qua hồ sơ của ứng viên mà không bị hạn chế. Các công việc mở được chia sẻ trực tiếp với hơn 10.000 người dùng của Jobisite.

6. Scouted Scouted

 Scouted Scouted được tạo ra để giúp hiện đại hóa quy trình tuyển dụng. Trang web sử dụng kết hợp thuật toán để xác định các ứng cử viên phù hợp với vai trò nhất định, phù hợp với các ứng viên dựa trên kỹ năng và tiềm năng thay vì chỉ là sơ yếu lý lịch của họ. Công ty cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng của nó – đăng việc, sắp xếp danh sách ứng viên được tuyển chọn và thiết lập các cuộc phỏng vấn – và nhà tuyển dụng chỉ được yêu cầu trả tiền nếu họ thuê thành công ứng viên.

7. Jobvertise

Jobvertise cung cấp thông tin miễn phí cho tất cả các nhà tuyển dụng, nhưng nó giới hạn số lượt xem hàng ngày. Trang web cũng nhận được hàng ngàn hồ sơ từ những người tìm việc mới mỗi tuần, cho phép các nhà quản lý tuyển dụng xác định chính xác các ứng viên tuyệt vời chỉ bằng cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trên cơ sở dữ liệu của trang web.

 

Để lại một bình luận