Tìm hồ sơ ứng viên trên website nào thuận tiện nhất?

Quảng cáo quảng cáo việc làm là bước đầu tiên để tìm hồ sơ ứng viên cũng như thu hút các ứng viên đủ điều kiện. Nhưng bạn có thể không có thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về website việc làm nào là tốt nhất cho khu vực hoặc chức năng nào – và điều này sẽ đặc biệt khó khăn nếu bạn thuê ở nhiều địa điểm hoặc cho hàng tá vai trò mở cùng một lúc.
Đừng lo lắng, worklink đã ở đây để giúp bạn: chúng tôi tập hợp một danh sách tìm hồ sơ ứng viên trên website nào thuận tiện nhất. Các trang web việc làm tốt nhất được giới thiệu ở đây; bạn không cần phải tìm bất cứ nơi nào khác.

Tìm hồ sơ ứng viên trên website nào thuận tiện nhất?
Tìm hồ sơ ứng viên trên website nào thuận tiện nhất?

 

Adzuna

Adzuna là một công cụ tìm kiếm việc làm toàn cầu do Vương quốc Anh thành lập với 10 triệu khách truy cập mỗi tháng – bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm nó. Adzuna có thể có một chi nhánh địa phương trong khu vực của bạn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra Adzuna Việt Nam, Adzuna New Zealand, Adzuna Ấn Độ, v.v.

Glassdoor

Glassdoor thường không miễn phí cho nhà tuyển dụng, nhưng bạn có thể đăng việc miễn phí trong thời gian dùng thử một tuần. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản sử dụng lao động miễn phí với các tính năng hạn chế.

Google for Jobs

Google for Jobs là một tính năng tìm kiếm nâng cao, thu thập quảng cáo việc làm từ các bảng công việc và trang nghề nghiệp khác nhau và hiển thị chúng nổi bật trong Tìm kiếm của Google. Mặc dù vậy thì đây không phải là một website việc làm.

Google for Jobs là một tính năng tìm kiếm nâng cao
Google for Jobs là một tính năng tìm kiếm nâng cao

Indeed Free

Indeed Free có một tùy chọn đăng công việc miễn phí trong thời gian giới hạn. Điều này là do các bài đăng miễn phí được hiển thị theo ngày xuất bản và quảng cáo công việc của riêng bạn bị đẩy xuống danh sách một khi các quảng cáo công việc mới hơn được xuất bản.

Indeed Organic

Đây là công cụ tìm kiếm trên Indeed Organic tại nơi làm việc: nó quét mạng internet cho các quảng cáo việc làm trực tuyến tuyệt vời và lấy chúng trực tiếp từ trang sự nghiệp của bạn hoặc các bảng công việc khác. Để đạt được điều này, bạn cần xây dựng quảng cáo việc làm rõ ràng, ngắn gọn và không phân biệt đối xử.

Đây là công cụ tìm kiếm trên Indeed Organic tại nơi làm việc:
Đây là công cụ tìm kiếm trên Indeed Organic tại nơi làm việc:

Jobcase

Jobcase là một website việc làm được thiết kế cho người lao động hàng giờ và cung cấp một bài đăng công việc miễn phí cho người quản lý tuyển dụng. Trang web việc làm này cũng là một phần của mạng bao gồm JobTree và Craigslist để bạn có thể tận dụng nhiều bảng công việc với cùng một thông tin đăng việc.

SimplyHired

SimplyHired là một hội đồng việc làm phổ biến và là công ty con của Recruit Holdings (công ty mẹ của True) cung cấp các tùy chọn đăng việc miễn phí cho nhà tuyển dụng và phân phối quảng cáo việc làm của bạn trên một mạng lưới hơn 100 bảng công việc.

Workable job board

Workable job board miễn phí, nó toàn cầu và nó giúp bạn mở rộng phạm vi quảng cáo của mình trong khi các ứng viên có thể dễ dàng đăng ký thông qua Workable.

ZipRecruiter

ZipRecbeaner cung cấp cho bạn một bài đăng có thể sử dụng lại để dùng thử miễn phí 5 ngày. Bạn có thể hủy đăng công việc trước khi kết thúc thử nghiệm hoặc trả tiền để giữ cho quảng cáo việc làm trực tiếp và nhận được nhiều ứng viên đủ điều kiện hơn.

<

p style=”text-align: justify;”>Vừa rồi là chia sẻ của worklink về việc tìm hồ sơ ứng viên trên website thuận tiện nhất. Những doanh nghiệp đang có nhu cầu lớn về nhân sự có thể liên lạc với chuyên viên tuyển dụng của worklink ngay hôm nay thay vì mất thời gian tìm kiếm ứng viên bên ngoài.

Để lại một bình luận