Tip hay cho bạn : Cách lọc hồ sơ ứng viên qua app mobile 

Bài viết ” Tip hay: Cách sàng lọc hồ sơ ứng viên qua app mobile ” của worklink sẽ cung cấp cho bạn danh sách các app dùng cho điện thoại để tìm kiếm và cung cấp cách sàng lọc hồ sơ ứng viên thuận tiện nhất. 

Theo số liệu thống kê từ “Báo cáo Digital Marketing 2019″  có tới 58 triệu người Việt Nam dùng mạng xã hội trên thiết bị di động tính đến đầu năm 2019, con số này tăng đến 8 triệu người dùng so với năm 2018.. Với tỷ lệ dân số sử dụng thiết bị di động lớn như vậy, nó gần như đảm bảo rằng hàng ngàn người đang sử dụng điện thoại của họ để tìm kiếm việc làm. Điều đó có nghĩa gì đối với nhà tuyển dụng? Nếu thiết bị di động là nơi ứng viên của bạn đến, thì đó cũng là nơi bạn nên đến.

Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng app mobile để đăng việc, quản lý quá trình tuyển dụng, lên lịch phỏng vấn và theo dõi các ứng viên. 

1/ Cách lọc hồ sơ ứng viên qua LinkedIn 

Phiên bản:  iOS và Android

LinkedIn là nơi chính để tìm kiếm tài năng trực tuyến. Bạn có thể đã sử dụng nó để tuyển dụng và bạn có thể tận dụng nó như một cách sàng lọc hồ sơ ứng viên.

Ứng dụng tuyển dụng miễn phí này cho phép bạn tìm kiếm và xem xét hồ sơ, quản lý các bài đăng công việc của bạn và lưu và thêm ghi chú vào hồ sơ ứng viên khi đang di chuyển.

2/ Cách lọc hồ sơ ứng viên qua Monster for Employers

Phiên bản:  iOS và Android

Nếu bạn sử dụng Monster.com thì app Monster for Employers chính là một ứng dụng phổ biến. Bạn có thể sử dụng app miễn phí này để đăng việc mới, ứng viên danh sách rút gọn, tìm kiếm sơ yếu lý lịch, liên hệ với ứng viên, chia sẻ công việc và quản lý ứng viên hiện tại của bạn.

3/ Rakuna

Phiên bản:  iOS 

Rakuna có giao diện trẻ, thân thiện với người dùng và sở hữu lượng ứng viên trẻ trung và đặc biệt hữu ích cho các hội chợ việc làm.

4/ Workable 

Phiên bản: iOS và Android

Workable là một ứng dụng tuyển dụng có liên quan đến ATS nhưng app này cũng có thể được sử dụng độc lập. App này giúp headhunter lập kế hoạch, tổ chức và nhắc nhở và hỗ trợ bạn cách sàng lọc hồ sơ ứng viên.

5/ Asana

Phiên bản: iOS và Android

Ứng dụng này giúp bạn theo dõi tin tức của các dự án khác nhau, tạo các nhiệm vụ phụ và danh sách việc cần làm và thời hạn.

6/ Evernote

Phiên bản: iOS và Android

Các nhà tuyển dụng có rất nhiều việc phải làm và quản lý như kế hoạch, danh sách việc cần làm và sổ ghi chép. Đó chính xác là những gì Evernote cung cấp.

giống như Pinterest để lưu các clip tin tức và trang web trong thư mục dự án. Bạn có thể sử dụng Evernote để lưu lại hồ sơ ứng viên tiềm năng. 

7/ Hootsuite

Phiên bản: iOS và Android

Hootsuite sẽ giúp bạn viết và lên lịch cho các bài đăng trên Twitter, Instagram và Facebook. Bạn chỉ cần lên lịch đăng bài viết của bạn, và Hootsuite sẽ chăm sóc phần còn lại. Nó cũng có thể giúp bạn tổng hợp các nguồn cấp dữ liệu của bạn cho từng trang web đó và quản lý các lượt thích và trả lời của bạn.

Vậy bạn đang sử dụng ứng dụng nhà tuyển dụng nào?

Nếu bạn thích bài viết này của worklink, tại sao không chia sẻ nó trên Facebook, LinkedIn hoặc Twitter và lan truyền ứng dụng yêu thích nhỉ?

 

Để lại một bình luận