Top những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trong nỗ lực kéo dài ngân sách tuyển dụng những ngày này mà không làm giảm chất lượng ứng viên, các nhà tuyển dụng thuộc mọi quy mô đang lên mạng để tìm kiếm những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí. Từ các trang mạng xã hội đến bảng công việc thích hợp và cộng đồng trực tuyến, có rất nhiều cách để quảng cáo công việc của bạn miễn phí.
Ưu điểm của bài đăng công việc trực tuyến miễn phí bao gồm không có chi phí tự trả, tiếp xúc với đối tượng mới và chi phí cho mỗi lần thuê thấp hơn. Tuy nhiên, khi đánh giá hiệu quả của các bài đăng công việc trực tuyến miễn phí, điều quan trọng là phải xem xét thời gian niêm yết, quản lý và theo dõi thành công, quy mô của đối tượng và loại người tìm việc và ứng viên tiềm năng mà họ thu hút.
Dưới đây là một vài ý tưởng của worklink về nơi bạn có thể lên mạng để đăng việc miễn phí.

Dưới đây là một vài ý tưởng của worklink về nơi bạn có thể lên mạng để đăng việc miễn phí.
Dưới đây là một vài ý tưởng của worklink về nơi bạn có thể lên mạng để đăng việc miễn phí.

 

Glassdoor

Các bài đăng việc làm trên Glassdoor giúp bạn dễ dàng tuyển dụng các ứng viên tham gia với nhiều thông tin hơn. Các ứng viên của Glassdoor có khả năng được tuyển dụng cao gấp 2 lần và có tỷ lệ giữ chân cao hơn 30% so với các ứng viên từ các trang web việc làm khác.
Đánh giá và hiểu biết về công ty độc đáo của glassdoor giúp hơn 67 triệu khách truy cập hàng tháng tìm được công việc hoàn hảo. Những người tìm việc trên Glassdoor có hơn 49 triệu đánh giá và hiểu biết theo ý của họ và họ đã đọc ít nhất 4 trong số đó trước khi đưa ra ý kiến ​​về một công ty. Điều này có nghĩa là các ứng viên phù hợp tự chọn cho công việc của bạn, cung cấp các ứng viên chất lượng cao hơn và giảm doanh thu.
Vậy tại sao worklink khuyên bạn nên quảng cáo việc làm trên Glassdoor? Các ứng viên được thông báo thường xuyên hơn, công việc được tài trợ nhận được nhiều lần nhấp hơn 12 lần so với website khác.

Glassdoor giúp bạn dễ dàng tuyển dụng các ứng viên
Glassdoor giúp bạn dễ dàng tuyển dụng các ứng viên

Trên trang web nghề nghiệp của bạn

Hãy xây dựng một trang web tuyển dụng cho công ty trước khi quảng cáo công việc của bạn bên ngoài trang web nghề nghiệp của riêng bạn. Làm việc với các nhà quản lý tuyển dụng để cập nhật nội dung và sau đó đảm bảo bạn tận dụng các mẹo để tận dụng các mô tả công việc cho tìm kiếm trực tuyến. Nếu các mô tả công việc của bạn không được cập nhật hoặc SEO, việc liệt kê chúng trên các trang web đăng việc miễn phí khác nhau là một sự lãng phí thời gian của bạn.

Trên phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để truyền bá về cơ hội việc làm của bạn. Đăng cơ hội việc làm bất cứ nơi nào công ty của bạn có một sự hiện diện xã hội. Bằng cách đó, mọi người có thể áp dụng trên máy tính để bàn hoặc trên thiết bị di động của họ. Chỉ cần nhớ để giữ cho bài viết của bạn tươi mới và thường xuyên cập nhật.

Sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội
Sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội

Craigslist

Từ những ngày đầu tiên, Craigslist đã rất dễ dàng giúp bạn đăng tin tuyển dụng trực tuyến. Tùy thuộc vào thành phố, bạn có thể đăng một công việc miễn phí trên Craigslist mặc dù hầu hết các thị trường sẽ cung cấp cho bạn $ 25- $ 75 mỗi danh sách công việc trong 30 ngày, vẫn rẻ hơn đáng kể so với hầu hết các trang web đăng việc trực tuyến có sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu điều gì đó có vẻ quá tốt là sự thật, thì có lẽ là như vậy. Do dễ dàng thông qua các ứng cử viên có thể áp dụng cho các công việc được đăng và đối tượng mạng rộng mà nó thu hút, nhiều nhà tuyển dụng đã nhận thấy rằng chi phí rẻ hoặc miễn phí để đăng công việc trên Craigslist không đáng để dành thời gian để sàng lọc cơn lũ hồ sơ khổng lồ từ ứng viên thường không đủ tiêu chuẩn.

Craigslist đã rất dễ dàng giúp bạn đăng tin tuyển dụng trực tuyến
Craigslist đã rất dễ dàng giúp bạn đăng tin tuyển dụng trực tuyến

Ưu và nhược điểm của những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí

Nếu bạn không quảng cáo cho các post việc làm của mình thì bạn có thể không tìm được ứng viên có giá trị hoặc chất lượng. Điều này có nghĩa là thời gian bạn đã dành để tạo một thông điệp tuyển dụng đã bị lãng.
Bạn cũng không có cách nào để theo dõi các số liệu của mình – làm cho tiền của bạn hoạt động cho bạn bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực – vì vậy, bạn không có cách nào biết được con đường và khu vực nào là hiệu quả nhất cho những nỗ lực của bạn. Cuối cùng, trong khi bạn không tiêu tiền, bạn dành thời gian, năng lượng và sáng tạo cho một bài đăng không hứa hẹn bất kỳ kết quả tích cực nào có thể đo lường hoặc nhân rộng.
Vừa rồi là những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí đáng tin nhất. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Để lại một bình luận