5 trong số các app tìm ứng viên mới tốt nhất hiện nay

Đọc nhanh: 5 trong số các app tìm ứng viên mới tốt nhất
Các ứng dụng sử dụng thiết bị di động không chỉ để tìm kiếm tình yêu và hẹn hò. Các nhà tuyển dụng đang ngày càng chuyển sang Apple Store và Google Play để tìm kiếm tài năng mới. Bằng cách kết nối siêu nhanh giữa nhân viên với nhà tuyển dụng, các ứng dụng công việc di động đã trở thành công cụ bắt buộc. Với thị trường phần mềm tuyển dụng được báo cáo trị giá 1,5 tỷ USD và 70% ứng viên hiện đang sử dụng thiết bị di động để tìm việc, tương lai của các ứng dụng tuyển dụng rất sáng sủa.
Là một nhà tuyển dụng hoặc nhân sự chuyên nghiệp, có rất nhiều áp lực để tìm kiếm, liên hệ và đảm bảo ứng viên cho khách hàng. Tại đây, worklink giới thiệu app tìm ứng viên mới tốt nhất cho bạn.

worklink giới thiệu app tìm ứng viên mới tốt nhất cho bạn.
worklink giới thiệu app tìm ứng viên mới tốt nhất cho bạn.

 

1. Jobr – App tìm ứng viên mới tốt nhất

Jobr rất phổ biến cho các nhà tuyển dụng cũng như cho người tìm việc.
Jobr rất phổ biến cho các nhà tuyển dụng cũng như cho người tìm việc.

Jobr rất phổ biến cho các nhà tuyển dụng cũng như cho người tìm việc. App này cực kỳ hoàn hảo cho các chuyên gia nhân sự muốn tiếp cận hàng triệu người tìm việc, tất cả những gì họ phải làm là kết nối tài khoản LinkedIn của họ và tạo một trang hồ sơ dựa trên yêu cầu của họ. Sau khi thực hiện xong, bạn quét qua ứng dụng và vuốt sang phải để tìm ứng viên phù hợp và sang trái cho những người bạn không muốn.
Jobr gần đây đã được Monster Worldwide mua lại và ra mắt các ứng dụng di động tại các thị trường mới vào năm 2017. Jobr đảm bảo Monster có một đề xuất thương hiệu tuyệt vời trong Apple Store. Ứng dụng này rất quan trọng đối với họ để duy trì sự liên quan và tiếp cận trong một thị trường ngày càng di động.

2. Shapr – app tìm ứng viên mới tốt nhất

Shapr cung cấp cho các nhà tuyển dụng một cách mới để kết nối với các ứng viên.
Shapr cung cấp cho các nhà tuyển dụng một cách mới để kết nối với các ứng viên.

Shapr cung cấp cho các nhà tuyển dụng một cách mới để kết nối với các ứng viên. Kết nối các nhà tuyển dụng với các cá nhân có cùng chí hướng để phát triển các ý tưởng mới, thúc đẩy mối quan hệ và cuối cùng là đảm bảo việc làm. Các thuật toán ứng dụng sẽ cắm vào tài khoản LinkedIn của bạn và cung cấp cho các chuyên gia nhân sự một lựa chọn riêng biệt của những người ở gần để nói chuyện kinh doanh. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào tiểu sử của mình (tuổi, tên, tình trạng việc làm, sở thích và địa điểm) và giống như Tinder, bạn có thể vuốt sang phải để chấp nhận hoặc từ trái để từ chối, kết nối kinh doanh mới.

3. Switch

Switch là một ứng dụng kiểu Tinder khác cho phép người dùng tìm kiếm ẩn danh cho các công việc thông qua dịch vụ kết hợp thuật toán. Giống như Tinder, người tìm việc có thể vuốt sang trái hoặc phải trên các vai trò tiềm năng và bắt đầu một cuộc trò chuyện khi chúng khớp. Mã app ứng dụng đảm bảo rằng tất cả người dùng Các công ty được liệt kê trong danh sách của LinkedIn sẽ tự động bị chặn khi xem hồ sơ của họ, vì vậy họ có thể nói chuyện một cách tự tin với nhà tuyển dụng mà công ty của họ không biết họ đang tìm việc.

4. Blonk

Blonk giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên tốt nhất bất cứ nơi nào.
Blonk giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên tốt nhất bất cứ nơi nào.

Blonk là một ứng dụng khác giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên tốt nhất bất cứ nơi nào. Với phạm vi tiếp cận vị trí toàn cầu của họ, các ứng viên có thể vuốt và xem các công việc từ Buenos Aires đến London. Sau khi thích, người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng. Blonk cung cấp cho các nhà tuyển dụng quyền truy cập vào một nhóm các chuyên gia tài năng và năng động, và cho phép họ đầu tư thời gian để đánh giá ứng viên – không tìm nguồn cung ứng cho họ.

5. JobSnap

<

p style=”text-align: justify;”>JobSnap đã được tạo ra để làm cho quá trình tuyển dụng dễ dàng hơn. Tại app này, người tìm việc và nhà tuyển dụng tải lên video 30 giây để giới thiệu về bản thân thay thế ảnh và hồ sơ truyền thống. Theo chúng tôi, người sáng lập Jeff Boodie, người đã tạo ra ứng dụng này để giúp đỡ những người trẻ tuổi có nhiều tiềm năng, nhưng ít kinh nghiệm trong hồ sơ xin việc của họ.
Ứng dụng này nhắm đến các ngành công nghiệp có doanh thu cao như bán lẻ, thực phẩm / đồ uống và khách sạn.
Trên đây là những app tìm ứng viên hữu ích nhất, bạn đang muốn tìm kiếm ứng viên tiềm năng hơn? Hãy liên lạc với chuyên viên tuyển dụng của worklink ngay bây giờ !

Để lại một bình luận