Riview của người dùng về những trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất

Riview của người dùng về những trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất 

Trước khi bạn quyết định trang web tìm kiếm việc làm nào phù hợp nhất với mình, hãy tìm hiểu về các tùy chọn có sẵn và so sánh các tiện ích trực tuyến được xếp hạng hàng đầu để tìm việc làm.

Riview của người dùng về những trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất
Riview của người dùng về những trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất

 

Riview về Indeed 

Indeed là website số 1 được xếp hạng trên Google cho các trang web tìm việc làm hiệu quả. Theo công ty thì mười công việc được đăng lên trang web mỗi giây. Bố cục của trang web rất đơn giản và dễ điều hướng. Một trong những tính năng khác biệt với các trang tìm kiếm việc làm khác là tìm kiếm nâng cao tương tự Google Google, cho phép bạn tìm kiếm các chức danh công việc cụ thể hoặc cụm từ từng từ trong mô tả công việc.

Indeed cho phép bạn tải sơ yếu lý lịch của bạn lên hồ sơ của bạn, điều này giúp bạn dễ dàng xin việc thông qua trang web hoặc nhận được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bạn cũng có thể hoàn thành các đánh giá kỹ năng (như đánh máy) và đăng kết quả lên hồ sơ của mình, để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy trình độ của bạn.

Indeed có hồ sơ công ty nơi nhân viên có thể đăng đánh giá và người tìm việc có thể đăng câu hỏi cho nhân viên và cung cấp lời khuyên nghề nghiệp cho người tìm việc thông qua blog của họ. Phần này bao gồm sơ yếu lý lịch mẫu và thư xin việc được sắp xếp theo ngành có thể giúp bạn xây dựng gói ứng dụng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Indeed đã ra mắt một dịch vụ có tên là True Prime, một công cụ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí cho những người tìm việc trong ngành công nghệ. Sau khi bạn tạo một hồ sơ, Prime xem xét nó, sau đó đưa bạn tiếp xúc với các công ty được hiệu đính để tìm kiếm những người có trình độ của bạn. Họ cũng cung cấp phần thưởng giới thiệu 2.000 đô la nếu một người bạn mà bạn giới thiệu đến True Prime được thuê bởi một công ty tham gia.

Mặt trái

Indeed chỉ có sẵn cho các công việc công nghệ hiện nay và ứng dụng của bạn trải qua quy trình kiểm tra, nơi nhân viên Prime xác minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của họ.

Indeed chỉ có sẵn cho các công việc công nghệ hiện nay
Indeed chỉ có sẵn cho các công việc công nghệ hiện nay

Riview về Monster.com

Monster là một trong những trang tìm kiếm việc làm lớn đầu tiên trên internet vào cuối những năm 1990, và nó vẫn là một trang web tuyệt vời. Bố cục sạch sẽ và trực quan. Trang tìm kiếm không có nhiều tùy chọn lọc như các trang khác, nhưng nó bao gồm một tìm kiếm nâng cao cho phép bạn tìm kiếm các chức danh công việc cụ thể.

Khi bạn tạo một hồ sơ trên Monster, bạn có thể tải lên sơ yếu lý lịch của mình và yêu cầu xem lại sơ yếu lý lịch miễn phí. Nếu đánh giá sơ yếu lý lịch của bạn tìm thấy các lĩnh vực cần cải thiện và bạn có thể, bạn có thể biết cách cải thiện nó, bạn có thể chọn một trong ba gói để có một người viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp làm cho bạn một cái mới. Bạn có thể chọn để viết lại sơ yếu lý lịch của mình, viết lại thư xin việc hoặc tân trang hồ sơ LinkedIn của bạn, nơi mà các nhà tuyển dụng tiềm năng thường xuyên nhìn vào. Mỗi gói đi kèm với bảo đảm sự hài lòng trong 60 ngày: nếu bạn không hài lòng với kết quả cuối cùng, Monster sẽ viết lại sơ yếu lý lịch miễn phí.

Monster là trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất, trang này cũng có một blog tư vấn nghề nghiệp với các bài viết, video và thậm chí là một cột tư vấn mà bạn có thể viết thành bất kỳ câu hỏi nào. Có mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu cảm ơn bạn ghi chú, câu hỏi phỏng vấn thực hành, và nhiều hơn nữa.

Mặt trái

Trang không cung cấp nhiều thông tin ngoài mức lương trung bình mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web khác.

Riview về Glassdoor

Trường hợp The Muse cho phép các nhà tuyển dụng tạo hồ sơ để thu hút nhân viên tiềm năng, Glassdoor tập trung vào việc cho phép nhân viên đăng các đánh giá ẩn danh trên các trang của công ty. Các trang công ty này rất toàn diện, và bao gồm thông tin về các câu hỏi phỏng vấn phổ biến, đánh giá phê duyệt của CEO, sự hài lòng của nhân viên với lợi ích, trong số những thứ khác.

Một điều cần lưu ý,cho dù bạn có nhìn vào hồ sơ công ty do chính công ty chuẩn bị hoặc đánh giá của công ty được viết bởi nhân viên hiện tại và nhân viên cũ hay không, là tác giả có thể thiên vị. Các công ty sẽ luôn cố gắng đưa chân tốt nhất về phía trước, trong khi nhân viên có thể có lý do riêng để đưa ra cho nhà tuyển dụng một đánh giá tốt hay xấu. Chúng tôi tin rằng những người tìm việc càng có nhiều thông tin, họ sẽ chuẩn bị tốt hơn để đưa ra quyết định, miễn là dữ liệu đó được đánh giá một cách công bằng, không phụ thuộc và phê phán.

Glassdoor cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm công việc của mình bằng cách sử dụng gần một chục bộ lọc, chẳng hạn như vị trí, quy mô công ty, ngành và phạm vi lương, trong số những người khác. Sử dụng các bộ lọc này, bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo công việc để nhận thông tin đăng việc mới tại địa chỉ email của bạn hàng ngày hoặc hàng tuần.

Một tính năng chúng tôi thực sự thích là Biết giá trị của bạn. Ngoài đánh giá của nhân viên, Glassdoor cũng thu thập dữ liệu lương. Khi bạn xem một danh sách không bao gồm thông tin về lương, bạn sẽ thấy một mức lương ước tính được rút ra từ các khảo sát này. Glassdoor cũng sử dụng thông tin này cho một tiện ích cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bạn có được trả lương công bằng trong công việc hiện tại hay không, xem xét ngành và vị trí, vị trí, kinh nghiệm của bạn, v.v. Điều quan trọng cần lưu ý là các đồ họa này dựa trên dựa trên giá trị thị trường ước tính dựa trên đầu vào của người dùng, nhưng chúng vẫn có thể thực sự hữu ích.

Mặt trái

Glassdoor không có vẻ như có nhiều quyền kiểm soát những người có thể đăng đánh giá của công ty. Một trong những nhà văn của chúng tôi đã có thể viết bình luận cho Starbucks, nơi cô ấy chưa bao giờ làm việc. (Lưu ý: chúng tôi đã xóa đánh giá ngay sau đó).

Glassdoor không có vẻ như có nhiều quyền kiểm soát
Glassdoor không có vẻ như có nhiều quyền kiểm soát

Riview về LinkedIn

LinkedIn đầu tiên và quan trọng nhất là một trang web mạng xã hội. Nó dựa trên ý tưởng rằng, vì hầu hết các nhà tuyển dụng thuê từ những người họ biết hoặc ứng viên mà nhân viên của họ giới thiệu, có một mạng lưới những người biết trình độ của bạn có thể giúp bạn khi tìm việc. Các nhà tuyển dụng cũng phụ thuộc rất nhiều vào LinkedIn để tìm người, vì vậy hồ sơ LinkedIn của bạn càng đầy đủ và chi tiết, bạn càng có cơ hội được tiếp xúc với công việc.

Người tìm việc đang ngày càng sử dụng LinkedIn để tìm cơ hội mới thông qua trang tìm kiếm việc làm của nó hoạt động giống như các trang web khác trong danh sách này. Bạn có thể sắp xếp công việc từ các công ty trong mạng của mình, điều này thực sự hữu ích vì bạn có nhiều khả năng nhận được cuộc gọi từ công ty nơi bạn biết một nhân viên có thể nói tốt về bạn.

Tuy nhiên, nơi LinkedIn thực sự tỏa sáng là với thuê bao Premium. Đăng ký gói Premium Career cho phép bạn gửi tin nhắn riêng cho nhà tuyển dụng mà bạn đã kết nối, xem ai đã xem hồ sơ của bạn và nơi họ làm việc, và so sánh bản thân với những ứng viên khác cho cùng vị trí. Quan trọng nhất, nó đặt bạn ở vị trí cao nhất trong danh sách ứng viên với nhãn Ứng dụng nổi bật của người nổi tiếng, vì vậy các nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến bạn trước. Việc đăng ký bắt đầu ở mức $ 29,99 tính phí hàng tháng hoặc $ 19,99 mỗi tháng, tính phí hàng năm.

Mặt trái

LinkedIn dựa rất nhiều vào công việc chuyên nghiệp, được trả lương, vì vậy những người tìm kiếm việc làm hàng giờ có thể tìm thấy cơ hội tốt ở đây.

Riview về Muse

Trong khi The Muse khởi đầu là một blog tư vấn nghề nghiệp, thì giờ đây, nó đã biến thành một trang tìm kiếm việc làm rất ấn tượng. Bạn có thể duyệt các bài đăng công việc từ tất cả các loại ngành công nghiệp. Muse hợp tác với các nhà tuyển dụng để xây dựng hồ sơ công ty thể hiện văn hóa độc đáo của mỗi công ty. Hồ sơ bao gồm các cuộc phỏng vấn với nhân viên hiện tại và các thông tin khác bạn có thể sử dụng để quyết định xem công ty có phù hợp với bạn không.

Muse cũng cung cấp dịch vụ huấn luyện nghề nghiệp. Mọi người trong tất cả các giai đoạn của sự nghiệp có thể thấy điều này hữu ích, vì nó có thể giúp họ mọi thứ từ xây dựng sơ yếu lý lịch đến cải thiện kỹ năng quản lý con người của họ. Chi phí của mỗi gói được xác định bởi trình độ chuyên môn của huấn luyện viên. Đây là phần duy nhất của The Muse mà không miễn phí.

Mặt trái

Muse hiện không có tính năng cảnh báo công việc, vì vậy bạn sẽ phải chạy một tìm kiếm mới mỗi lần để xem có bài đăng mới nào không.

Muse hiện không có tính năng cảnh báo công việc
Muse hiện không có tính năng cảnh báo công việc

Các trang web tìm việc làm hiệu quả khác

ZipRecbeaner: Một trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất, cho phép bạn thiết lập cảnh báo công việc, theo dõi các công việc bạn đã ứng tuyển và tải lên hồ sơ của bạn để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn. Bạn cũng có thể thấy các công việc được đề xuất dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn.

CareerBuilder: Trang tìm kiếm việc làm rất dễ điều hướng với các công ty cho phép ứng viên dễ dàng Đăng ký dễ dàng (có nghĩa là bạn không phải gửi thủ công hồ sơ của mình mỗi lần.) .

VelvetJobs: Một trang tìm kiếm việc làm được trả lương (giá bắt đầu từ 9,99 đô la / tuần) nơi bạn có thể tìm thấy các bài đăng công việc từ các công ty trong ngành truyền thông, giải trí và thời trang, và một công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí với các mẫu. Nó cũng cung cấp các dịch vụ bố trí, mà các công ty sử dụng để giúp nhân viên cũ chuyển sang công việc mới.

The Ladder: Trang web này hướng tới những người ở vị trí cấp trung hoặc cấp cao đang tìm kiếm cơ hội mới. Thuê bao Premium cho phép bạn truy cập vào các bài đăng công việc được nhắm mục tiêu và một vị trí nổi bật trong danh sách của nhà tuyển dụng với giá 29,99 đô la mỗi tháng.

Worklink vừa giới thiệu các trang web tìm việc làm hiệu quả nhất cho bạn. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. 

<

p style=”text-align: justify;”> Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global
Số CNĐĐKD: 0106485604
Ngày cấp: 29 – 03 – 2014.
Hotline 24/7: (+84) 2466 724 646
Hotline 24h: (+84) 0977 342 110
Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 10, toà nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Văn phòng tại HCM: Phòng 3A1, Tầng 4- Tòa nhà Win Home- 375 Đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.


Để lại một bình luận