Đây là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết

Đây là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết

Hãy cho workllink biết nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc: Bạn tích cực săn lùng công việc và bạn ngồi xuống máy tính để truy cập internet để tìm kiếm những công việc tiềm năng mới. Bạn nhập vào vị trí của mình và một vài từ khóa, và bạn bất ngờ bị bắn phá với 3.948 danh sách khác nhau. Nhưng, sau khi lướt nhanh qua các công cụ tìm kiếm việc làm, bạn nhận ra bạn đã bị lừa. Các công việc này chẳng liên quan gì tới nhu cầu của bạn cả.

Đây là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết giúp bạn tiến gần hơn đến công việc mơ ước của bạn.

Đây là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết
Đây là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết

 

Finance: Nghề nghiệp tài chính điện tử

Tìm kiếm một vị trí trong ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, hoặc kế toán? Trang web này chắc chắn sẽ trở thành người bạn tốt nhất mới của bạn.

Healthcare: Chăm sóc sức khỏe

Đối với những người trong ngành chăm sóc sức khỏe, trang web này cung cấp hàng tấn các vị trí liên quan đến y tế khác nhau từ các kỹ thuật viên và trợ lý phòng thí nghiệm đến các bác sĩ y học thể thao và các nhà trị liệu nghề nghiệp.

Healthcare: Chăm sóc sức khỏe
Healthcare: Chăm sóc sức khỏe

Công nghệ và Kỹ thuật: Engineering.com

Nơi này cung cấp mọi công việc kỹ thuật mà bạn có thể nghĩ ra từ IT, developer, dạy chơi game…

CNTT: ITJobPro

Từ những người quản lý hệ thống máy tính để giúp đỡ các chuyên gia bàn, nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới trong CNTT, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó khiến bạn quan tâm ở đây.

ITJobPro dành cho việc làm cntt
ITJobPro dành cho việc làm cntt

Bán hàng: SalesGravy

Nếu bạn là một chuyên gia bán hàng đang tìm kiếm hợp đồng biểu diễn tuyệt vời tiếp theo của mình, bảng công việc SalesGravy có rất nhiều cơ hội khác nhau để bạn xem xét.

Kiến trúc và Xây dựng: Archinect

Mọi người nghĩ rằng công việc trong kiến ​​trúc nổi tiếng là khó tìm. Nhưng, không phải với website Archinect thuận tiện này. Từ người quản lý dự án đến nhà thiết kế nội thất, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó (hoặc một vài thứ!) Đáng để áp dụng.

Một lựa chọn khác: ConstructionJobs

Giáo dục: Teachers-Teachers.com

Nhập vào vị trí và vị trí mong muốn của bạn, và công cụ tìm việc sẽ kết nối bạn với vô số cơ hội khác nhau phù hợp với tiêu chí của bạn. Trang web cũng cho phép bạn tải lên sơ yếu lý lịch của mình để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn, cũng như theo dõi các vị trí mà bạn đã ứng tuyển trực tiếp cho bảng điều khiển từ bảng điều khiển của bạn.

Báo chí: JournalismJobs

Cho dù bạn đang săn lùng dự án tự do tiếp theo của mình hay muốn đạt được vai trò toàn thời gian với tư cách là biên tập viên, website việc làm này nên có trong danh sách các trang web của bạn để kiểm tra hàng ngày.

website việc làm này nên có trong danh sách
website việc làm này nên có trong danh sách

Phương tiện: Mediabistro

Dành cho những bạn đang tìm cách kiếm việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông xã hội, xuất bản, quảng cáo, PR, hoặc truyền hình. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản trên Mediabistro thôi.

Chính trị và Pháp chế: PoliticalWire

Từ trợ lý nghiên cứu đến giám đốc điều hành, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc lập pháp và chính phủ bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm công việc này.

Phi lợi nhuận: Idealist

Nếu bạn muốn công việc của mình để lại dấu ấn trên thế giới, Idealist cung cấp hàng tấn công việc phi lợi nhuận, thực tập và thậm chí là các cơ hội tình nguyện chắc chắn phù hợp với dự luật.

Du lịch và Khách sạn: HotellerieJobs

Làm việc trong du lịch? Âm thanh như một giấc mơ trở thành sự thật, phải không? Trang web này có vô số lựa chọn khác nhau trong ngành khách sạn, từ một đại lý dịch vụ khách đến một người hướng dẫn Waterski cho Club Med. Tôi đã nói với bạn rằng họ là những công việc mơ ước.

Vừa rồi là các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu mà ai cũng nên biết. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. 

Để lại một bình luận