Top 10 trang tìm việc làm miễn phí trên toàn thế giới

Dưới đây là top 10 trang tìm việc làm miễn phí trên toàn thế giới. Tìm kiếm bảng công việc cập nhật và chất lượng cao không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đối với cả người tìm việc và nhà tuyển dụng, thường rất khó tìm được trang web việc làm tốt nhất.

Đó là lý do tại sao worklink ở đây để giúp đỡ và cho bạn một số lời khuyên; chúng tôi đã chọn Top 10 trang tìm việc làm miễn phí trên toàn thế giới được tìm thấy trên 180 quốc gia. Cùng đọc ngay! 

1.Indeed

Indeed là tập hợp mọi công việc và sơ yếu lí lịch nổi tiếng nhất trên thế giới, được sử dụng nhiều nhất trên phạm vi toàn cầu. Indeed xuất bản một số lượng lớn các lời mời làm việc mà ngày nay nó là công cụ tổng hợp được sử dụng nhiều nhất. 

  1. Monster

Monster chắc chắn là website việc làm phổ biến nhất trên toàn thế giới cho các nhà tuyển dụng nhờ có nhiều quảng cáo trên các loại phương tiện truyền thông khác nhau và sức mạnh của công cụ tìm kiếm của nó. Xét về chất lượng so với tỷ lệ giá, đây là bảng công việc giữ cân bằng nhất.

Monster chắc chắn là website việc làm phổ biến nhất
Monster chắc chắn là website việc làm phổ biến nhất
  1. CareerBuilder

CareerBuilder là một trong những website việc làm phổ biến nhất trên thế giới, với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và vô số tính năng. Careerbuilder được trang bị cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch và nguồn tuyển dụng (tư vấn, thực hành tuyển dụng và tạp chí nhân sự). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Careerbuilder trên toàn bộ Châu Âu và Bắc Mỹ.

  1. Craigslist

Craigslist là một trang web quảng cáo được phân loại có trụ sở tại Hoa Kỳ với một phần dành cho lời mời làm việc và lời khuyên về cách cải thiện sự nghiệp công việc của bạn. Craigslist đã mở rộng trên quy mô toàn cầu và hiện đã có mặt trên khắp các châu lục. 

5.LinkedIn 

LinkedIn là một người khổng lồ tuyển dụng để tìm kiếm việc làm. Mạng xã hội chuyên nghiệp tập hợp một lượng lớn lời mời làm việc từ khắp nơi trên thế giới và tập hợp các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trang web có hơn 900 triệu lượt truy cập mỗi tháng và đại diện cho một trong những nhà lãnh đạo trong tuyển dụng điện tử.

LinkedIn là một người khổng lồ tuyển dụng để tìm kiếm việc làm
LinkedIn là một người khổng lồ tuyển dụng để tìm kiếm việc làm
  1. Finn.no

Finn jobb là một trang web tin tức Na Uy cung cấp số lượng công việc đáng kể. Finn.no là hội đồng việc làm tốt nhất cho các nhà tuyển dụng muốn thành lập công ty con hoặc tìm kiếm tài năng Na Uy. Đây là trang web được truy cập nhiều nhất ở Na Uy. Nếu bạn muốn đăng lời mời làm việc trên Finn.no và bạn không nói tiếng Na Uy, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại sales@jobboardfinder.com, nơi chúng tôi có thể giúp bạn với nhu cầu tuyển dụng của bạn.

  1. Seek 

Seek là hội đồng việc làm số 1 ở Châu Đại Dương và có mặt ở cả New Zealand và Úc. Seek.com.au rất dễ dàng và rõ ràng để sử dụng; nó thậm chí còn cung cấp một công cụ tìm kiếm cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

  1. Simply Hired

Simply Hired là một công cụ tổng hợp cho các lời mời làm việc trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần có một ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm. Với Simply Hired, bạn có thể truy cập nhanh vào các chức danh công việc phổ biến nhất nhưng cũng là công ty được tìm kiếm nhiều nhất.

Simply Hired là một công cụ tổng hợp cho các lời mời làm việc trên toàn thế giới
Simply Hired là một công cụ tổng hợp cho các lời mời làm việc trên toàn thế giới
  1. Arbeitsagentur

Arbeitsagentur là trang tìm việc làm miễn phí hàng đầu ở Đức để tìm kiếm sự nghiệp. Arbeitsagentur không chỉ là một ban công việc mà còn là nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất cho thị trường việc làm Đức.

  1. Glassdoor

Glassdoor là một trang web đa chức năng cho phép người dùng tìm kiếm lời mời làm việc, tham khảo nhiều mức lương của nhân viên, cũng như cho phép người dùng đọc ý kiến ​​về các công ty và để lại đánh giá của riêng họ. Một trung tâm tư vấn nghề nghiệp cũng có sẵn trên Glassdoor.

Bạn có thích thông tin này về các trang tìm việc làm miễn phí trên thế giới?

Tại sao không chia sẻ trang này trên các mạng xã hội của bạn? Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. 

 

Để lại một bình luận